ดู ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (พากย์ไทย) EP.1- EP.24 (ตอนจบ) ที่ WeTV

มีนาคม 17, 2021

สำหรับใครที่เป็แฟนซีรีย์แนวโรแมนติก คอมมาร์ดี้ ห้ามพลาด กับซีรีย์จีนเรื่อง ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the kitchen) เป็นซีรีย์คู่พระนางต่างวัยที่ได้รับกระแสเทรนด์ลุง เรียกได้ว่าเรตติ้งมาแรง จนได้รับความนิยมในจีน ติดอันดับซีรีย์เรื่องดังใน WeTV และ iQiy ซีรีย์ได้นักแสดงอย่าง จ้าวลู่ซือ รับบทเป็นนางเอกของเรื่อง ที่หลายๆ คนอาจจะได้เคยดูผลงานของเธอมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อย่างข้านี่แหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose), ฮ่องเต้ที่รัก (Oh! My Emperor), ลิขิตรักสามพันปี (Love of Thousand Years) ซึ่งเป็นซีรีย์ยอดนิยมที่กระแสมาแรงมากๆ ใครเป็นแฟนของเธอก็ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับพระเอกในเรื่อง หลินอวี่เซิน ก็เคยฝากผลงานออกมาเยอะไม่แพ้กัน คนขุดสุสาน ตอนอุโมงค์ปริศนาแห่งเขามังกร (Candle in the Tomb: The Lost Caverns) และอีกมากมาย

สำหรับซีรีย์เรื่อง ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Finally I Get You ของหลานป่ายเสื่อ (Lan Baise) เคยสร้างออกมาเป็นหนังเมื่อปี 2017 แต่ครั้งนี้ได้นำกลับมารีเมคใหม่อีกครั้งเป็นเวอร์ชั่นซีรีย์ ที่ได้เพิ่มเนื้อหาและรายละเอียดของตัวละคร และเรื่องราวของพระเอกนางเอกมากยิ่งขึ้น ใครสนใจก็ไปติดตามกันได้

ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the kitchen) เป็นเรื่องราวของ กู้เซิ่งหนาน แม่ครัวสาวแสบวัยละอ่อน เพราะความโบ๊ะบ๊ะของเธอ ทำให้ได้พบเจอกับลู่จิ้นหนุ่มนักธุรกิจที่เรื่องมากและเย่อหยิ่งสุด ๆ ลู่จิ้นผู้ชายปากร้ายจอมหยิ่งกับกู้เซิ่งหนานสุดยอดเชฟสาว เจอกันทีไรมีเรื่องทุกที แต่ทุกครั้งลู่จิ้นก็จะถูกฝีมือการทำอาหารของกู้เซิ่งหนานดึงดูดอยู่เสมอ ถึงพวกเขาทั้งสองจะมีบุคลิกต่างกัน แต่โชคชะตาก็นำพาให้เขาทั้งสองต้องใกล้ชิดกันอยู่บ่อยครั้ง จนทั้งคู่รู้สึกดี ๆ ต่อกันจนเกิดเป็นความรัก เรื่องราวรักวุ่น ๆ ที่ท้ายครัวนี้จะโรแมนติกขนาดไหน โปรดติดตามได้ทาง WeTV

นักแสดง: หลินอวี่เซิน จ้าวลู่ซือ อวี๋ซินเหอ จางเสี่ยวเฉียน ฟู่เจีย หลี่เชี่ยน

 ตัวอย่าง ดูซีรีย์จีน ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว

ดูซีรีย์จีน ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (พากย์ไทย)  EP.1 – EP.24