ดูซีรีย์จีน รักยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile) ซับไทย EP.1-EP.31 WeTV

กรกฎาคม 7, 2021

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังตามหา หรืออยากดูซีรีย์จีนแนวอีสปอร์ต เวลาของเพื่อนๆ มาถึงแล้ว ทาง WeTV ได้นำเรื่อง Falling Into Your Smile หรือในชื่อไทยว่า รักยิ้มของเธอ ซีรีย์แนวเกมกีฬาอีสปอร์ต โรแมนติก มาให้เพื่อนๆ ได้ดูฟรีๆ กัน สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อ You’r re Beautiful When Your Smile จากปลายปากกาของคุณชิงเม่ย โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง พระเอกสุดฮอต สวีข่าย (Xu Kai) มาประกบคู่กับนางเอกอย่างเฉิงเซียว (Cheng Xiao) เรื่องราวนี้จะเน้นไปทางด้านการแข่งเกมแนว MOBA และความโรแมนติกของสมาชิกภายในทีม สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีย์อีสปอร์ตแนวๆ นี้สามารถติดตามกันได้ผ่านทาง WeTV โดยเป็นซับไทย อัพเดททุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 2 ตอน

เนื้อเรื่องย่อซีรีย์รักยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile) ถงเหยา สาวน้อยวัย 22 ปี ที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ทมีความใฝ่ฝันอยากจะเข้าไปเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตในลีกอาชีพ-องเมียวจิอารีน่า ในอดีตนั้นเธอเคยพัวพันกับ เจี่ยนหยาง ผู้เป็นทั้งแฟนและอาจารย์คอยสอนเธอให้เรียนรู้เกมนี้แต่แล้วด้วยเหตุการณ์บางอย่างก็ทำให้ทั้งสองตั้งเลิกรากันไป หลายปีให้หลัง ZGDX ทีมระดับท็อปของประเทศก็ได้ทาบทามให้เธอเข้าไปเล่นตำแหน่งเลนกลางแทนที่ เทพหมิง (อวี๋หมิง) ที่ถอนตัวออกจากทีมด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ ในชั่วขณะแรก ถงเหยา ยังลังเลที่จะตอบตกลงอันเนื่องมาจากแม่ของเธอไม่เห็นพ้องที่จะมาทำงานในสายงานเกิดใหม่แบบนี้อีกทั้งวงการอีสปอร์ตลีกอาชีพของจีนเองก็ยังไม่เคยมีผู้เล่นเพศหญิงมาก่อนในหน้าประวัติศาสตร์

แต่แล้วความฝันอันแรงกล้าที่อยากให้ทีมคว้าแชมป์ของเทพหมิงก็ผลักดันให้เธอตอบตกลงเข้าร่วมทีม ZGDX ในเวลาต่อมา การเริ่มต้นของน้องใหม่ในสายอาชีพนี้มันไม่ง่ายนักอีกทั้งเธอยังเป็นผู้หญิงจึงมีหลายสายตาคอยจ้องมองกดดันก่นด่าเธอแต่กระนั้น ถงเหยา ก็ได้อาจารย์ปากแจ๋วฝีมือร้ายกาจอย่าง ลู่ซือเฉิง พี่ใหญ่จอมโหดของทีมคอยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดจนความรู้สึกของทั้งสองที่มีต่อกันมันเกินเลยมากกว่ากัปตันและลูกทีม เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? แล้วเซ็นเตอร์น้องใหม่อย่าง ถงเหยา จะพาทีมคว้าแชมป์ได้หรือไม่? สามารถไปร่วมลุ้นกันได้ที่ WeTV

ตัวอย่าง รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile

ดูซีรีย์จีน รักยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile) ซับใหม่ ตอนใหม่ล่าสุด