ดู คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย EP.1- EP.40 (ตอนจบ) ที่ WeTV

เมษายน 24, 2021
Advertisement

คุณคือป้อมปราการของฉัน (You are my hero) ซีรีย์จีนเรื่องดังที่สร้างมาจากนิยายหนังสือ เป็นซีรีย์แนวรักโรแมนติก ที่พระเอก และนางเอก หล่อสวยทั้งคู่ มาให้ชมกันแบบฟินๆ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงอาชีพของแพทย์และตำรวจ ที่มีหน้าที่คอยเสียสละช่วยเหลือผู้คนทีประสบภัย เนื้อเรื่องนำเสนอให้ติดตามและลุ้นในทุกๆ ฉาก ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องจากเหล่าโจรผู้ร้าย หรือภัยพิบัติต่างๆ การถ่ายทำของเรื่องนี้ก็สมจริง พระเอกและนางเอกเคมีเข้ากันมากๆ สำหรับใครที่เป็นคอซีรีย์หนังจีนแนวรักโรแมนติกก็ห้ามพลาด ทาง WeTV ได้นำเรื่องนี้มาให้เพื่อนๆ สามารถดูกันแบบเต็มอิ่ม พากย์ไทยและอัพเดทตอนใหม่ทุกสัปดาห์ ใครชื่นชอบอ่านนิยายอยากดูซีรีย์บ้างก็สามารถติดตามกันได้เลย

เนื้อเรื่อง คุณคือป้อมปราการของฉัน (You are my hero)

ในระหว่างการฝึกซ้อมการช่วยเหลือฉุกเฉินที่จัดโดยโรงพยาบาลและโรงเรียนนายร้อยตำรวจ สิงเค่อเหล่ย ตำรวจระดับหัวกะทิได้พบกับหมีข่าที่เป็นหมอในโรงพยาบาล ด้วยการติดต่อที่เพิ่มขึ้น ทั้งสองคนเริ่มเข้าใจกัน และสิงเค่อเหล่ยก็มีใจให้กับหมีข่า แผ่นดินไหวอย่างกะทันหันทำลายความสงบสุขของชีวิตพวกเขา หมีข่าและสิงเค่อเหล่ยได้รับคำสั่งให้ไปที่ภัยพิบัติ ในฐานะตำรวจและแพทย์ที่รักษาความปลอดภัยสาธารณะ ทั้งสองมาอยู่บนเรือลำเดียวกัน เต็มใจที่จะปกป้องซึ่งกันและกัน และผู้คนหลายพันคนที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา

ดู คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย (You Are My Hero) EP.1 – EP. ล่าสุด

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า