ดูซีรีย์เกาหลี Welcome to Samdal-ri EP.1-EP.16 ซับไทย [Netflix]

มกราคม 21, 2024
Advertisement

เรื่องย่อ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

โจยงพิล สูญเสียแม่ของเขาซึ่งทำงานเป็นนักดำน้ำแฮนยอ (นักดำน้ำหญิงที่เก็บสัตว์น้ำในทะเล) ตั้งแต่อายุยังน้อย เนื่องจากรายงานสภาพอากาศที่ผิดพลาด โจยงพิล จึงตัดสินใจเป็นนักพยากรณ์อากาศและปกป้องผู้เฒ่าในบ้านเกิดของเขา แต่ด้วยความที่เป็นคนตรงเกินไปของเขา และไม่ยอมปล่อยให้ข้อมูลที่ผิดพลาดนั้นหลุดลอยไปแม้แต่น้อย ทำให้เขาถูกมองว่าเป็นตัวสร้างปัญหาและดื้อรั้น จึงมีปากเสียงกับเจ้านายของเขา

ในขณะที่ โจซัมดัล เพื่อนสมัยเด็กที่เติบโตมากับโจยงพิล แต่มีความคิดที่แตกต่างกัน โจยงพิลพอใจที่จะอยู่ในซัมดัลลี บ้านเกิดของเขา แต่โจซัมดัลอยากจะออกจากเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้และย้ายไปโซล หลังจากทำงานหนักหลายปีในฐานะผู้ช่วยในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพแฟชั่น ในที่สุดเธอก็เปลี่ยนชื่อของเธอเป็น โจอึนฮเย ก่อนจะประสบความสำเร็จและขึ้นสู่จุดสูงสุด อย่างไรก็ตาม เมื่อทุกสิ่งที่เธอทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างมันขึ้นมากลับพังทลายลงในพริบตา เธอก็กลับไปที่ซัมดัลลี ซึ่งที่นั่นผู้คนยังคงรู้จักเธอในชื่อ ซัมดัล ไม่ใช่ อึนฮเย

แม้ว่าทั้งโจยงพิลและโจซัมดัลจะเคยสนิทสนมกันเมื่อตอนเด็ก ๆ แต่ก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้พวกเขาต้องแยกจากและไม่ได้ติดต่อกันอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม เมื่อโจซัมดัลกลับมาที่ซัมดัลลี พวกเขาพบว่าความรักอันยาวนานที่พวกเขาเคยมีต่อกันกลับมาอย่างรวดเร็ว ติดตามชมเรื่องราวฮีลใจกันต่อได้ในซีรีส์ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี ทาง Netflix ซีรีส์ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566

ตัวอย่าง Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

ดูซีรีย์เกาหลี Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี ตอนใหม่ล่าสุด

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า