4 เว็บไซต์ลอยกระทงออนไลน์ สำหรับคนไม่มีคู่และเวลา ลอยได้ง่ายๆ คลิก

พฤศจิกายน 7, 2019
Advertisement

ใกล้จะเข้ามาถึงแล้วสำหรับเทศกาลลอยกระทง วันเพ็ญเดือน 12 น้ำคะนองเต็มตลิ่ง พวกเราทั้งหลายชายหญิง สนุกกันจริงไม่ได้ไปงานลอยกระทง ใครๆ หลายคนอาจจะติดปัญหาเรื่องเวลา หรือ ไม่มีเวลา เดินทางออกไปลอยกระทง หรือไม่อยากออกไปเจอผู้คนเยอะๆ ในงานงานลอยกระทง ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายๆ เว็บได้เปิดให้บริการ ลอยกระทงออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ไม่สามารถไปงานลอยกระทงตามริมแม่น้ำ โดยผู้ให้บริการ มีรูปแบบการลอยกระทงแบบออนไลน์ ที่หลากหลายๆ อาทิ การเลือกกระทง การใส่คำอธิษฐานต่างๆ การแชร์บอกต่อเพื่อนๆ บนโซเชียล และอีกมากมาย นอกจากนี้การลอยกระทงแบบออนไลน์ยังช่วยในการลดปริมาณขยะในแม่น้ำลำคลอง และช่วยในเรื่องการจราจร รถติด เสียเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย

สำหรับเว็บบริการลอยกระทงออนไลน์ มีด้วยกัน 4 เว็บให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้บริการกัน ได้แก่

1. เว็บไซต์ Sanook.com เว็บนี้มีบริการให้เลือกกระทงที่หลากหลาย ไม่เหมือนกระทงแบบเดิมๆ อาทิ ขอขมาพระแม่คงคา ลดความอ้วน งานที่ค้างอยู่ ความโสด โรคภัย ความติดโซเชียล ความขี้เกียจ และหนี้สิ้น เป็นการลอยกระทงแบบปล่อยทุกข์ปล่อยโศกไปกับสายน้ำ และรับแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต พร้อมกับใส่คำอธิษฐาน พิมพ์ข้อความ และแชร์ไปยังโซเชียลได้อีกด้วย คลิก -> http://season.sanook.com/loykrathong/

2. เว็บไซต์ Kapook.com เว็บนี้ให้บริการลอยกระทงออนลน์สไตล์แบบดั้งเดิม บรรยากาศเหมือนลอยกระทงริมแม่น้ำ พร้อมฟังเพลงลอยกระทงเต้นรำ ให้ได้บรรยากาศไปด้วย โดยมีรูปแบบกระทงใบตองให้เลือกหลากหลาย พร้อมพิมพ์คำอธิษฐาน และใส่ชื่อพร้อมจุดธูปเทียนออนไลน์​และลอยกระทง พร้อมกับแชร์ไปยังโซเชียลได้เลย ลอยกระทงออนไลน์ คลิก -> http://loykratong.kapook.com/

3. เว็บไซต์ Mthai.com เว็บลอยกระทงออนไลน์อีกหนึ่งเจ้า ที่มีรูปแบบกระทงใบตองสวยๆ ให้เลือกลอยได้มากถึง 9 แบบ ทั้งแบบกระทงใบตอง กระทงขนมสัตว์ พร้อมกรอกข้อมูลและคำอธิษฐาน ใส่ชื่อวันเกิด เบอร์โทรศัพท์ กดลอยกระทง พร้อมดูกระทงลอยสวยๆ ได้เลย ลอยกระทงคลิก -> https://mthai.com/loykrathong/

4. เว็บไซต์ E-Card Design Animation เว็บนี้ลอยกระทงออนไลน์แบบดั้มเดิม มีกระทงให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ใบตอง กาบกล้วย กะลามะพร้าว โคมไฟ กระทงเรือ สามารถเลือกเมือง และใส่ชื่อ พร้อมคำอธิษฐาน แล้วกดลอยกระทงได้เลย คลิก -> http://www.ecarddesignanimation.com/home/loykrathong_online.php

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า