เปิดตัวแล้ว Resident Evil 2 Remake ในงาน E3 2018

มิถุนายน 12, 2018
Advertisement

หลังจากมีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับ Resident Evil 2 Remake ล่าสุดภายในงาน E3 2018 ทาง Sony กับ Capcom ได้เปิดตัวเทรเลอร์เกมให้ได้รับชมกันแล้ว โดยเนื้อเรื่องก็คงเน้นเป็นเหมือนเดิม ตัวหลักคือ ลีออน แคลร์ เอด้า และเชอรี่ โดยเกม Resident Evil 2 Remake จะเล่นเป็นแบบบุคคลที่ 1 ตัวฉากและกราฟฟิกในเกมเหมือนจริงมาก และเน้นความน่ากลัว ความหลอนมากยิ่งขึ้น มีการปรับแสงให้น้อยลง จากฉากในเกมจะเห็นว่ามีการใช้ไฟฉายตลอดเวลา เนื่องจากภายในอาคารสถานีตำรวจมีความมืดและไฟส่วนใหญ่ปิดทั้งหมด ไม่เหมือนกับ RE2 ปกติ ที่มีไฟสว่างตลอดเวลา ฉากและสถานที่ในกมถูกปรับเปลี่ยนไปมาก ทั้งโถงสถานี และมีการเพิ่มห้องน้ำเข้ามาด้วย

สำหรับวันวางจำหน่ายของ Resident Evil 2 Remake จะวางจำหน่ายวันที่ 25 มกราคม 2019 คาดว่าหลักๆ จะลง PlayStation 4, Xbox One และ PC พร้อมเปิดให้จองพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ โดย มี 2 Edtion ให้เลือก คือ RESIDENT EVIL 2 ราคา 1,718 บาท กับ RESIDENT EVIL 2 Deluxe Edition 1,990 บาท สามารถจองกันได้แล้วที่ https://store.playstation.com/en-th/search/resident%20evil%202

ตัวอย่างเทรเลอร์ที่ปล่อยให้ออกมาให้ชม มี 2 คลิปด้วยกัน

 

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า