เปิดตัวเทรเลอร์ Battefield V สงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมเปิดจองพรีออเดอร์ เล่นจริง 19 ตุลาคมนี้

พฤษภาคม 24, 2018
Advertisement

เมื่อคืนที่ผ่านมา EA ได้เปิดตัวเกม Battlefield V อย่างเป็นทางการ พร้อมเทลเลอร์ให้ได้รับชมกัน สำหรับตัวเกมจะวางจำหน่ายในเครื่อง PS4 , Xbox One และ PC ภายในเดือนตุลาคม 2018 นี้ โดยเนื้อหาของเกมและรูปแบบการเล่นของเกมนี้เป็นสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยจะเน้นช่วงต้นของสงครามโลก และจะทยอยอัพเดทเนื้อเรื่องต่อไปเรื่อยๆ พร้อมอัพเดทฟรี โดยใช้ชื่อบริการนี้ว่า Tides of War เมื่อดูจากเทรลเลอร์จะพบว่าตัวเอกของเรื่องจะเป็นตัวละครผู้หญิง ซึ่งมีบทบาทสำคัญ ส่วนในฉากก็อลังการงานสร้างสมกับเป็นสงครามโลกครั้งที่สอง สมรภูมิสงครามคาดว่าเกิดขึ้นที่ฝรั่งเศษ และเป็นช่วงที่รถถังกำลังได้รับความนิยมใช้ในสงคราม ซึ่งคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นก่อนช่วงการอพยพ Dunkirk โดยเอาแรงบันดาลใจจากสงครามโลกที่ 2 มาทำเป็นเนื้อเรื่อง

EA ยังบอกอีกว่า ภาค Battlefield V ต้องเล่นสไตล์ช่วยเหลือกัน เน้นทีมเวิร์ค จะได้เห็นอาวุธใหม่ๆ และรถัง เครื่องบินใหม่ๆ มีฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น การซ่อมแซม สามารถเก็บปืนที่หล่นอยู่บนพื้นมาใช้งานได้ และนำอาวุธที่หล่นมาประกอบเป็นอาวุธใหม่ได้ สร้างอาวุธและกระสุนต่างๆ เพื่อใช้ในการรบได้ สามารถวางแผนให้เพื่อนอยู่ประจำตำแหน่งต่างๆ สร้างป้อมกระสอบและซ่อมแซมสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เพื่อใช้ที่เป็นกำบังศัตรูและป้องกันแนวโจมตี  และมีกลยุทธเทคนิคต่างๆ ในการเล่นให้เลือกเล่นเพิ่มขึ้น และช่วยเพื่อนกลับมายังฐานเพื่อรักษาให้กลับมาเล่นใหม่ได้ มีแผนที่ช่วยและมีประโยชน์ได้การเล่นมากขึ้น

สำหรับเนื้อหาและการอัพเดทในภาค Battlefield V จะไม่มีการแบ่งขายเป็น Pass แยกอีกต่อไปแล้ว โดยผู้พัฒนาจะพัฒนาให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ทุกคนโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อ DLC หรือ Pass เพิ่ม นอกจากนี้ระบบเกมจะเปลี่ยนจากขาย Loot Box แบบสุ่ม เป็นการซื้อไอเทมและอุปกรณ์ของตกแต่งต่างๆ ภายในเกมแทน Battlefield V จะเปิดให้ทดลองเล่นเกมในวันที่ 16 ตุลาคม และวางจำหน่ายจริงๆ วันที่ 19 ตุลาคม 2018 สำหรับใครที่บน PS4 สามารถจองได้บน PlayStation Store โดย Battlefield™ V Standard Edition จะเปิดขายที่ 1,890 บาท https://goo.gl/v6zwUu และ Battlefield™ V Deluxe Edition ที่ราคา 3,000 บาท https://goo.gl/qPsi54

 

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า