วิธีเปลี่ยนเสียงริงโทนฟรี LINE Call

มกราคม 19, 2021
Advertisement

เพื่อนๆ หลายคนที่ใช้งานแอปไลน์ (LINE) แล้วเกิดเบื่อเสียงริงโทนเดิมๆ ที่ใช้งานอยู่ ล่าสุดสามารถเปลี่ยนเสียงริงโทนของ LINE Call ได้แล้วนะ โดย LINE มีเสียงริงโทนให้สามารถเปลี่ยนใช้งานได้ฟรี เลือกได้ถึง 4 เสียงด้วยกัน ก่อนอื่นต้องขอบอกเพื่อนๆ ก่อนนะว่า เสียงริงโทน กับเสียงแจ้งเตือน นั้นคนละอย่างกันเลย บทความนี้จะมาสอนวิธีการเปลี่ยนเสียงริงโทนของแอปไลน์ เวลาที่มีคนโทรเข้าหาเราทางไลน์ สามารถเปลี่ยนได้ยังไง ใครสนใจติดตามกันได้กับบทความนี้เลย

วิธีเปลี่ยนเสียงริงโทนฟรี LINE Call

1. เปิดแอปไลน์ (LINE) จากนั้นกดเข้าสู่หน้าหลัก ไปที่มุมขวาบน คลิกเลือกที่ไอคอนฟันเฟือง เพื่อทำการเข้าสู่หน้าตั้งค่า

2. เลื่อนลงมา เลือกหัวข้อคำว่า โทร หรือ Call

3. เลื่อนลงมาหาหัวข้อคำว่า Ringtone หรือ ริงโทน

4. เข้ามาเลือกเสียงริงโทนที่ต้องการจะเปลี่ยน โดยมี 4 เสียงให้เลือกใช้งาน คือ Xylophone (เสียงโซไลโฟน) , Spring (เสียงริงโทนฤดูใบไม้ผลิ) , LINE (เสียงโทรไลน์แบบปกติ) และ Telephone ring (เสียงกริ่งโทรศัพท์) สามารถกดเทสเสียงก่อนเลือกใช้งานจริงได้ ใครชอบเสียงไหนก็สามารถเลือกใช้งานได้เลย

5. สำหรับใครที่ไม่ชอบ 4 เสียงฟรี สามารถหาซื้อเสียงริงโทนได้จาก Melody Shop ในราคา 100 Coin Line (60 บาทไทย) มีเสียงเพลงเพราะๆ ให้เลือกใช้งานเยอะมาก ทั้งเพลงไทย เพลงเกาหลี เพลงฝรั่ง จากศิลปินมากมาบ และมีแบบทดลองใช้งานฟรีด้วย ให้ใช้งานได้ฟรี 7 วัน

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า