เช็คสถานะส่งพัสดุ Kerry Express ได้ง่ายๆ ด้วยแอปและเว็บไซต์

ตุลาคม 2, 2018
Advertisement

ในปัจจุบันการส่งของทางไปรษณ์ย์ต่างๆ ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นเนื่องด้วยจากการสั่งของออนไลน์ สำหรับอีกหนึ่งเจ้าที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันดีกับ Kerry Express ผู้ให้บริการรับและส่งพัสดุเอกชนสำหรับเว็บขายของออนไลน์ต่างๆ เช่น Lazada , Shopee , JD และอีกมากมาย สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำขั้นตอนการตรวจสอบสถานะพัสดุที่ส่งผ่านทาง Kerry Express โดยสามารถเช็คได้ง่าย ผ่านแอป Kerry Express โดยสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android

วิธีการดาวน์โหลดและใช้งาน Kerry Express บน iOS

ทำการค้นหาแอปด้วยการพิมพ์คำว่า Kerry Express ในส่วนของ iTunes -> Search

ทำการล็อคอินเชื่อมต่อโดยสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Facebook และ LINE ร่วมถึงสมัครสมาชิกได้อีกด้วย

เมื่อสมัครเสร็จแล้วสามารถนำรหัส Tracking Number มาค้นหาเช็คสถานะการจัดส่งได้ ว่าตอนนี้ของที่จัดส่งอยู่ที่ไหนแล้ว อีกทั้งแอปยังมีการบันทึกยอดหลังเกี่ยวกับสถานะพัสดุที่เคยส่งให้อีกด้วย ซึ่งถือว่าใช้งานได้ง่าย สะดวก และไม่ยุ่งยากเลย

ดาวน์โหลดแอพ  Kerry Express : iOS | Android

และสำหรับใครที่ไม่ต้องการดาวน์โหลดแอปมาติดตั้งใช้งานบนสมาร์ทโฟน เพราะว่าใช้งานไม่บ่อย สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์ของ Kerry Express โดยคลิกเข้าไปที่ https://th.kerryexpress.com/th/track/ พร้อมกับใส่ Tracking Number เพื่อเช็คสถานพัสดุได้เช่นกัน

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า