ดูดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้านช่างตีดาบ ตอนที่ 1-11 ซับไทย ลิ้งถูกลิขสิทธิ์ [TRUEID]

มิถุนายน 19, 2023

ดูดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ซับไทย ลิงก์ดูออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์ อนิเมะที่หลายคนรอคอยกับภาค Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – To the Swordsmith Village สามารถติดตามรับชมได้ฟรีผ่านทาง TrueID เพียงสมัครสมาชิก พร้อมอัพเดทตอนใหม่ ทุกวันจันทร์

Advertisement

เรื่องย่อ ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ

ภายหลังจากที่ ทันจิโร่ และพรรคพวกสามารถเอาชนะอสูรข้างขึ้นที่ 6 ได้สำเร็จ พวกเขาก็ได้รับภารกิจให้เดินทางไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบ เพื่อนำดาบของตัวเองไปซ่อมแซม แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่ออยู่ ๆ ก็มีอสูรข้างขึ้น 2 ตัว อย่างอสูรข้างขึ้นที่ 4 ฮังเทงงู และ อสูรข้างขึ้นที่ 5 เกียกโกะ ได้บุกเข้ามาโจมตีหมู่บ้าน ทันจิโร่กับพรรคพวกจึงต้องเข้าเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรสุดแกร่งและต่อสู้กับพวกมัน ภาคนี้มี เสาหลักหมอก โทคิโท มุอิจิโร่  และ เสาหลักความรัก คันโรจิ มิซึริ ร่วมต่อสู้ด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามได้ในอนิเมะเรื่อง ดูดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ ดูฟรีทาง TrueID เพียงสมัครสมาชิก

ตัวอย่าง ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ

ดู ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ลิ้งถูกลิขสิทธิ์ผ่านทาง TRUEID

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า