ดูซีรีย์เกาหลี Doctor Lawyer EP.1-EP.16 (ตอนจบ) ซับไทย [Disney+]

กรกฎาคม 23, 2022
Advertisement


เนื้อเรื่อง Doctor Lawyer

ฮันอีฮัน ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจ และมีความสามารถในการผ่าตัด ได้ฉายาว่า มือปีศาจ ที่ได้รับการยอมรับไปทั้งวงการการแพทย์ แต่แล้วก็มีเคสคนไข้คนหนึ่งได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล นั่นก็คือ เคสของน้องชายคนรัก ที่มีอาการหัวใจกำเริบ ต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจด่วน ซึ่งได้หัวใจดวงใหม่มา โดยเขาเป็นคนลงมือผ่าตัดให้ แต่ปรากฏว่า การผ่าตัดนั้นทำให้คนไข้เสียชีวิต เขาถูกสอบสวนอย่างหนัก จนสุดท้ายต้องรับสารภาพว่าเป็นการผ่าตัดผิดพลาด และถูกขังอยู่ในคุก 2 ปี พร้อมยึดใบประกอบวิชาชีพแพทย์ ทำให้ไม่สามารถกลับไปเป็นหมอได้อีก

5 ปีต่อมา ชีวิตของฮันจีฮัน ก็เปลี่ยนไป เขาได้ผันตัวเองเป็นทนายที่มีความเชี่ยวชาญด้านคดีทางการแพทย์ เพื่อสืบความจริงเกี่ยวกับเคสคนไข้ที่เขาต้องรับผิดชอบ และเสียชีวิตลงด้วยน้ำมือของตัวเอง นั้นทำให้เขากลับมาสนใจและยอมเป็นทนายว่าความให้กับเหยื่อ และแพทย์ที่มีคดี เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามได้ในซีรีย์ Doctor Lawyer ทาง Disney + HotStar ดูได้ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป  ใครสนใจติดตามได้จากลิ้งด้านล่าง

ตัวอย่าง Doctor Lawyer

ดูซีรีย์เกาหลี Doctor Lawyer ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด [Disney+]

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า