TruePoint แลกคะแนนสะสมเป็นเงินเข้า TrueMoney Wallet ฟรี

มีนาคม 23, 2023
Advertisement

สำหรับใครที่ใช้บริการหรือเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช ห้ามพลาด รับสิทธิพิเศษดีๆ จากการสะสมคะแนน TruePoint สามารถนำมาเปลี่ยน แลกเงินรับเข้า TrueMoney Wallet ได้ โดยสะสมคะแนน TruePoint ทำได้ง่ายๆ เพียงซื้อของในร้านค้าที่ร่วมรายการ และจ่ายเงินผ่านแอป TrueMoney Wallet ทุกๆ 25 บาท ก็จะได้รับ 1 TruePoint ทั้งการใช้แอปฯ ชำระเงิน และสำหรับการซื้อสินค้าใน 7-Eleven ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม TruePoint สูงสุด 50 TruePoint ต่อเดือน ต่อหมายเลขบัตรประชาชน  และหากใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ TruePoint & Pay ลูกค้าจะรับคะแนน TruePoint สูงสุด 100 TruePoint ต่อเดือน ต่อหมายเลขบัตรประชาชน

การแลกคะแนน TruePoint เป็นเงินรับเข้า TrueMoney Wallet

  • ใช้ 10 ทรูพอยท์ แลกเงิน 1 บาท กดแลก *878*55*1*5#
  • ใช้ 50 ทรูพอยท์ แลกเงิน 5 บาท กดแลก *878*55*1*4#
  • ใช้ 100 ทรูพอยท์ แลกเงิน 10 บาท กดแลก *878*55*1*1#
  • ใช้ 300 ทรูพอยท์ แลกเงิน 30 บาท กดแลก *878*55*1*2# 

เมื่อกดแลกคะแนน TruePoint แล้ว จะได้รับเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ทันที และสามารถนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าหรือถอนเงินเข้าบัญชีได้อีกด้วย

*เงื่อนไขในการแลกตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566

*ตรวจสอบคะแนนทรูพอยท์ได้ที่ *999*3# รับทรูพอยท์

เงื่อนไขการรับสิทธิแลกเงิน
1. สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้งานด้วยหมายเลขโทรศัพท์เครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น
2. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าทรูที่มีบัญชีผู้ใช้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่งลงทะเบียนด้วยหมายเลขเครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น โดยเงินจากการแลกรับสิทธิ์จะถูกเติมเข้าบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท หมายเลขเดียวกันกับหมายเลขที่เข้าใช้งาน ในการกดรับสิทธิ์
3. กดรับสิทธิ์แลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้าบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้ 1 สิทธิ์ /เดือน/หมายเลขบัตรประชาชน
4. ขอสงวนสิทธิ์การคืนคะแนนทรูพอยท์ทุกกรณี
5. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีลูกค้ามีปัญหาสอบถามได้ที่ TrueYou Call Center โทร. 1242
6. เงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีอายุในการใช้ แต่หากเงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีการเคลื่อนไหวเกิน 6 เดือน จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการรักษาบัญชี โดยจะตัดเงินจาก ทรูมันนี่ วอลเล็ท ของผู้ใช้บริการ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ(ถ้ามี) จากผู้ใช้บริการ รวมทั้งดําเนินการใดๆ ตามที่บริษัทเห็นสมควร
7. เงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท สามารถนำไปชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการของร้านค้าที่มีการทำสัญญาเป็นร้านค้าสมาชิกที่รับชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท
8. กรณีที่ บริษัทฯ ตรวจพบว่าท่านมีพฤติกรรม หรือการกระทำใดๆ ที่แสดง หรือส่อเกี่ยวข้องกับการกระทำทุจริตไม่ว่าทางใด หรือการดำเนินการอื่นใด เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ เช่น คะแนนสะสมทรูพอยท์ หรือของรางวัลต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมถึงการดำเนินการยกเลิกรายการซื้อ–ขาย สินค้า/บริการ ภายในวันที่ได้มีการแลกรับคะแนนสะสมทรูพอยท์ บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรืออายัดบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท และเรียกคืนคะแนนสะสมทรูพอยท์ รวมถึงของรางวัลต่างๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า