วิธีค้นหาตู้ ATM กรุงไทย ผ่านแอป LINE ง่าย ๆ ใน 1 นาที

พฤษภาคม 6, 2023
Advertisement

ธนาคารกรุงไทย ได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งาน สามารถค้นหาตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย หรือตู้กรุงไทย ที่อยู่ใกล้ๆ ตัวผู้ใช้งานได้ โดยหาได้ในรัศมี 5 กิโลเมตร สามารถค้นหาตู้ ATM ยืนยันตัวตน, ตู้กดเงิน, ตู้ฝากเงิน, ตู้ปรับสมุดและสาขา โดยผ่านแอป LINE ซึ่งทำได้ไม่ยาก สะดวกสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกรรมต่างๆ อาทิ กดเงิน , ฝากเงิน , ยืนยันตัวตน และทำการจองสลากออนไลน์ สามารถทำตามง่ายๆ ได้ดังนี้

วิธีค้นหาตู้ ATM กรุงไทย ใกล้ตัว ผ่านแอป LINE

1. เปิดแอป LINE ทำการเพิ่มเพื่อน โดยพิมพ์คำว่า @KrungthaiConnext กดค้นหา เมื่อเจอไลน์ KrungthaiConnext แล้วกดเพิ่มเพื่อน

2. กดแป้นพิมพ์ ทำการพิมพ์ข้อความ คำว่า สาขา จากนั้นกดส่ง ระบบจะส่ง ตัวเลือกสาขาค้นหาตู้ ATM มาให้ โดยสามารถเลือกแบบ ตู้ ATM ยืนยันตัวตน หรือ ตู้ ATM กดเงิน/สาขา เลือกตามความต้องการที่จะทำธุรกรรมของเรา

3. เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ระบบจะแจ้งให้เราแชร์โลเคชั่นล่าสุดที่อยู่ เพื่อทำการค้นหาตู้ ATM ในระยะ 5 กิโลเมตร ให้กับเรา จากนั้นคลิกเพื่อค้นหา

4. เลือกค้นหาโลเคชั่นของตัวเองที่ต้องการจะแชร์ และหาตู้ ATM ในระยะ 5 กิโลเมตร จากนั้นกด Share

5. ระบบจะแสดงตู้ ATM และสาขาของธนาคารกรุงไทยที่ใกล้ ๆ ตำแหน่งปัจจุบันของเราให้ทราบ ผู้ใช้งานสามารถขอเส้นทางเพื่อไปยังสาขาหรือตู้กรุงไทยดังกล่าวได้อีกด้วย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า