วิธียกเลิกรายเดือนดีแทค ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

พฤษภาคม 3, 2023
Advertisement

มีเพื่อนๆ สนใจสอบถามเข้ามากันเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับ วิธียกเลิกรายเดือนดีแทค โปรเน็ต dtac สามารถยกเลิกได้ด้วยการโทรเบอร์ไหนได้บ้าง อยากเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นแบบเติมเงิน กดรหัสอะไร สามารถยกเลิกดีแทครายเดือนผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ออนไลน์ได้ไหม หรือยกเลิกผ่านเบอร์หรือ ผ่านแอปพลิเคชั่น dtac บทความนี้จะช่วยไขข้อสงสัยสำหรับใครที่เจอปัญหานี้อยู่

บริการรายเดือนของ dtac เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการใช้บริการแพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ต ที่มีทั้งค่าโทรศัพท์ และเน็ต ให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเต็มรูปแบบ ซึ่งคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน สำหรับบางคนที่ใช้งานบริการของ dtac มาสักระยะหนึ่ง รู้สึกว่าไม่คุ้มค่า ต้องการลดค่าใช้จ่ายรายเดือน อยากเปลี่ยนการใช้งานแบบรายเดือนที่เสียค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน เป็นแบบเติมเงินเดือน สามารถทำได้โดยการยกเลิกบริการรายเดือนก่อน สำหรับใครที่สงสัยว่าต้องทำยังไง ติดต่อ dtac ได้ทางช่องไหนบ้าง

ยกเลิกรายเดือนดีแทค ทำที่ไหนได้บ้าง

ในปัจจุบันการยกเลิกรายเดือน dtac หรือบริการโปรเสริมเน็ตต่างๆ แบบรายเดือนนั้น ผู้ใช้บริการที่มีความประสงค์ ต้องการอยากจะยกเลิกการใช้งานแบบรายเดือน สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการ dtac ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเตรียมเอกสารดังนี้

  • หมายเลขโทรศัพท์, ซิมการ์ด DTAC
  • บัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประชาชน
  • สำหรับใครที่ให้ผู้อื่นดำเนินการแทน จะต้องมีหนังสือรับมอบอำนาจ จากเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์

ยกเลิกรายเดือน dtac ด้วยการโทรได้ไหม ต้องกดเบอร์ไหน

สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปศูนย์บริการของ dtac สามารถยกเลิกผ่านทาง dtac Call Center ของดีแทค หรือกด กดโทร. 1678 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (โทรด้วยเบอร์ดีแทค 3 บาท/ครั้ง) โดยทำการแจ้งความประสงค์ ขอยกเลิกการใช้บริการแบบรายเดือน โดยเจ้าหน้าที่ จะขอข้อมูล หรือเอกสารในการยืนยันตัวตนจากเจ้าของหมายเลข สำหรับรายละเอียดข้อมูลทางเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งอีกทีว่าต้องทำยังไงบ้าง อย่างไรก็ดีระหว่างการดำเนินการอาจเกิดปัญหา เช่น การติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้ แนะนำว่าไปยกเลิกที่ศูนย์บริการ dtac จะได้ความชัวส์ดีกว่า หรือ สอบถามทางช่องทางโซเชียล Facebook และ Line ได้

สำหรับใครที่ต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิม

การย้ายค่ายเบอร์เดิม สามารถทำได้ สำหรับคนที่ต้องการใช้เบอร์เดิมจาก dtac แต่เปลี่ยนจากแบบรายเดือน เป็นแบบเติมเงิน ทำได้โดยมีเงื่อนไขว่า ผู้ใช้งานหมายเลขนั้นๆ ที่ต้องการย้าย จะต้องไม่ติดสัญญาในการใช้บริการจากค่ายเดิม และไม่มียอดค้างชำระเหลืออยู่ในระบบ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า