วิธีการเปลี่ยนแพ็คเกจ Netflix

เมษายน 27, 2020
Advertisement

สำหรับใครที่ใช้บริการสตรีมมิ่ง Netflix เพื่อดูหนังหรือดูซีรีย์ต่างๆ อยู่ แต่ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับแพ็คเกจมากนัก บทความนี้จะมาแนะนำถึงแพ็คเกจต่างๆ ของ Netflix และวิธีการปรับเปลี่ยนแพ็กเกจให้ลดลง หรือสูงขึ้น เพื่อรองรับการดูความละเอียดมากขึ้น หรือ เพิ่มการรับชมหน้าจอที่มากขึ้น และสามารถดาวน์โหลดไฟล์มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ โดยระบดับ Ultra Premium สามารถรับชมพร้อมกันได้ 4 พร้อมจอ Full HD 1080p และ Ultra HD 4K และดาวน์โหลดวิดีโอดูออฟไลน์ได้มากสุด 4 เครื่อง

แพ็คเกจ Netflix

  • Mobile Plan : รับชมได้ในโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต 1 เครื่อง ที่ความคมชัดแบบมาตรฐาน ดาวน์โหลดวิดีโอไว้ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต 1 เ⁠ค⁠รื่⁠อ⁠ง 99 บาท / เดือน
  • Standard Plan : รับชมได้ 1 หน้าจอต่อครั้ง ที่ความคมชัดแบบมาตรฐาน ดาวน์โหลดวิดีโอไว้ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต 1 เ⁠ค⁠รื่⁠อ⁠ง 279 บาท / เดือน
  • Premium HD Plan : รับชมได้พร้อมกัน 2 หน้าจอ รับชมได้ในแบบ Full HD (1080p) ดาวน์โหลดวิดีโอไว้ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต 2 เครื่อง 349 บาท / เดือน
  • Ultra HD Plan : รับชมได้พร้อมกัน 4 หน้าจอ รับชมได้ในแบบ Full HD (1080p) และ Ultra HD (4K) ดาวน์โหลดวิดีโอไว้ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต 4 เครื่อง 419 บาท / เดือน

งานนี้ใครอยากใช้แพ็คเกจให้คุ้มค่า ก็สามารถปรับลด หรือเพิ่มระดับให้พอดีกับการใช้งานได้ เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย วิธีการเปลี่ยนแพ็คเกจ Netflix ก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ ตามนี้เลย

วิธีเปลี่ยนแพ็คเกจ Netflix:

ให้เข้าสู่ระบบ Netflix.com แล้วไปที่หน้า “บัญชี” ของคุณ หรือเข้าไปที่มุมขวาของหน้าจอรูปโปรไฟล์ คลิกเครื่องหมายลูกศรชี้ลง

จากนั้นกดเลือกไปที่เมนู บัญชี

ในส่วน “รายละเอียดแพ็คเกจ” ให้เลือก “เปลี่ยนแพ็คเกจ”

จากนั้นจะเห็นหน้าแสดงข้อมูลแผนให้บริการและราคาค่าบริการที่ใช้งานได้ เลือกแผนให้บริการที่ต้องการ แล้วเลือก “ดำเนินการต่อ” หรือ “อัปเดต” จากนั้น เลือก “ยืนยันการเปลี่ยนแปลง” หรือ “ยืนยัน” การเปลี่ยนแปลงของคุณจะมีผลในวันที่ที่ระบุไว้ 

* หมายเหตุ: หากบัญชีของคุณถูกพักใช้งานอยู่ จะไม่สามารถเปลี่ยนแพ็คเกจได้จนกว่าบัญชีจะใช้งานได้
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า