วิธีการสะสม LINE Points สำหรับใช้แลกซื้อสติ๊กเกอร์ และใช้ชำระเงินต่างๆ

ตุลาคม 17, 2019
Advertisement

สำหรับผู้ใช้งาน LINE ที่ชอบของฟรีห้ามพลาด กับฟีเจอร์ LINE Points เป็นฟีเจอร์ที่ใช้สำหรับสะสมแต้ม โดยการสมัคร เพิ่มเพื่อน ใช้บริการ หรือซื้อสินค้าต่างๆ ผ่านทาง Rabbit LINE Pay แต่สำหรับใครที่อยากได้ LINE Points แบบฟรีๆ และง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียตังใดๆ ก็สามารถทำได้ในส่วนของเพิ่มเพื่อนแบบ Official Accounts , การตอบคำถามต่างๆ ,การดูวิดีโอ หรือทำตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ โดยจะแจกฟรีตั้งแต่ 1 Point ขึ้นไป แล้วนำ Point ได้ที่สะสมได้นั้น นำไปแลกของรางวัล หรือใช้จ่ายในการซื้อสติ๊กเกอร์ ธีม หรือชำระค่าบริการต่างๆ ได้ โดยการแลกเปลี่ยนเป็น Coin และนำ Coin ที่ได้ไปใช้จ่ายอีกทีนึง

วิธีการสะสม LINE Points

อย่างแรกเลยให้เข้าไปที่แอพ LINE เลือกไปที่ Wallet หรือกระเป๋า จากนั้นทำการเลือกหัวข้อ LINE POINTS จากนั้นในหน้านี้จะแสดงแถบเมนู Earn และ Use

  • Earn วิธีการหา LINE Points
  • Use วิธีการใช้ LINE Points

ในส่วนของ Earn จะมีเงื่อนไขการแจก Point ฟรี เช่น การเพิ่มเพื่อน รับพอยท์ฟรี และเมื่อได้ Point สามารถนำไปแลกเป็น Coin ได้อัตโนมัติ 50 Coin สามารถนำไปซื้อสติ๊กเกอร์ได้

ตัวอย่างการเพิ่มเพื่อน และรับคะแนน Point พร้อมดูย้อนหลังได้ว่าได้รับจากเงื่อนไขอะไร

วิธีการสะสมคะแนน LINE Points และการใช้งาน

ระบบ LINE Points จะแลกเป็น My Coins โดยอัตโนมัติใช้ระบบบาลานซ์ โดยอัตราแลกเปลี่ยนเป็น 1 Coin = 2 Points

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า