วิธีหาตำแหน่งร้านเซเว่นได้ง่ายๆ ด้วยแอป 7-Eleven TH

เมษายน 8, 2019
Advertisement

สำหรับใครที่เดินทางไกลหรือออกเดินทางไปต่างจังหวัด หรือเที่ยวในกรุงเทพฯ แล้วเกิดหิวอยากหาอะไรกิน แต่ไม่รู้จะหา 7-Eleven ได้อย่างไร บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการหาตำแหน่งร้าน 7-Eleven ได้ง่ายๆ ด้วยแอป 7-Eleven TH ที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ผ่านทาง Apple Store และ Google Play Store สำหรับการหานั้นทำได้อย่างไรมาดูกันเลย

ทำการดาวน์โหลดแอป 7-Eleven TH มาก่อน

อย่างแรกให้เพื่อนๆ เข้าไปดาวน์โหลดแอป 7-Eleven TH มาเสียก่อน โดยแอปนี้รองรับการใช้งานทั้ง iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดลิ้งได้จากด้านล่างนี้

วิธีการหาร้าน 7-Eleven ที่อยู่ใกล้ๆ หรือค้นหาแบบรายชื่อ

เมื่อดาวน์โหลดแอปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดใช้งานแอป 7-Eleven TH เข้าสู่หน้าหลักของแอพ จากนั้นคลิกไปที่มุมขวาด้านบน รูปโลเคชั่น 7

เมื่อกดเข้าไปเรียบร้อยระบบจะขออนุญาต เปิดใช้งาน Location ตำแหน่งของเรา ให้ทำการอนุญาตใช้งาน (Allow) หน้าค้นหาร้านจะทำการแสดง 7-Eleven ที่อยู่ใกล้ๆ กับที่อยู่ของผู้ใช้งาน หรือจะค้นหาร้านด้วยการพิมพ์ชื่อสาขา หรือที่ตั้งลงไปก็ได้

การค้นหาร้าน 7-Eleven แบบพิมพ์ชื่อ สามารถพิมพ์ชื่อที่อยู่ อำเภอ หรือจังหวัดลงไปได้เลย ระบบจะทำการค้นหาและแสดงข้อมูลตามตัวอย่าง เช่น พยุหะ ก็จะแสดง 7-Eleven ที่อยู่ใกล้ๆ อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ และยังสามารถคลิกเข้าไปดูในสาขานั้นๆ ได้ด้วยว่า มีอะไรขายบ้าง

เมื่อกดไปที่สาขา ก็จะแสดงรายละเอียดร้านค้า เช่น ที่อยู่ร้าน รหัสร้านค้า ขายอะไรบ้างหรือมีบริการใดบ้างที่สามารถใช้งานได้ พร้อมกับสามารถขอเส้นทางเพื่อที่จะไปร้านค้า ดังกล่าวได้อีกด้วย โดยสามารถเปิดใช้งานได้ทั้ง Google Maps และ Apple Maps เพียงแค่นี้เพื่อนๆ ก็สามารถหาซื้ออะไรกินได้ หรือซื้อของต่างๆ ได้ตามต้องการแบบง่ายๆ ไม่ต้องถามใครๆ เพียงแค่ใช้แอป 7-Eleven TH เท่านั้น

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า