สอนวิธีการติดตั้ง Fortnite บน Android

สิงหาคม 22, 2018
Advertisement

Fortnite ถือเป็นอีกหนึ่งเกมบน PC ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนขยายแพลตฟอร์มไปถึงเกมคอนเโซลให้ได้เล่นกัน โดยแนวเกมเป็นแบบ FPS + Battle Royal ซึ่งกระแสกำลังมาแรง จนล่าสุดได้เปิดตัว Fortnite บนเวอร์ชั่นมือถือโดยลงแพลตฟอร์ม iOS เป็นที่แรก ล่าสุดผู้พัฒนา Epic พยายามขยายแพลตฟอร์มให้ผู้เล่นที่ใช้งาน Android สามารถเล่นบน Android ได้ ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการติดตั้ง Fortnite บน Android เพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเล่นเกม Fortnite บน Android ได้กัน ซึ่งวิธีการติดตั้งก็ไม่ยาก สามารถทำตามได้เลย

วิธีติดตั้งเกม ฟอร์ทไนท์ (Fortnite) บน Android

1. ใช้มือถือ Android เข้าไปที่เว็บไซต์ของ Epic ที่ https://www.epicgames.com/fortnite/android แล้วเลือกไปที่ EPIC GAMES เพื่อทำการดาวน์โหลดไฟล์ APK ลงบนมือถือ เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้ทำการเปิด APK เพื่อทำการติดตั้งเกม Fortnite ลงบนมือถือ

2. บราวเซอร์ Google Chrome จะทำการแจ้งเตือนเรื่องความปลอดภัยในการติดตั้งแอพ ดังนั้นให้เราไปเลือกที่ Settings เพื่อทำการอนุมัติการติดตั้ง APK ลงบนเครื่อง โดยคลิกที่ Allow from this source ใช้เวลาไม่นานจะทำการติดตั้งเกมเสร็จ

3. สำหรับใครที่ใช้งาน Android 7.0 ขึ้นไป มือถือจะให้ทำการตั้งค่าความปลอดภัยในการขออนุมัติติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่ทราบที่อยู่ ซึ่งเราจะต้องทำการเปิดใช้งาน และอนุมัติเพื่อทำการติดตั้ง APK

4. หลังจากนั้นตัว Fortnite Installer จะมาทำการแจ้งเตือนการดาวน์โหลดไฟล์และการอัพเดทอีกครั้ง ให้เราคลิกไปที่ Install จากนั้นจะแสดงหน้าต่างเกม Fortnite ให้เรายืนยันการอัพเดทและการติดตั้งตัวเกมทั้งหมดอีกครั้ง เพียงแค่นี้ก็สามารถติดตั้งเกม Fortnite สำหรับ Android พร้อมเล่นได้ทันที

พิเศษ สำหรับใครที่ไม่อยากติดตั้งเกมแบบ APK สามารถสมัครและลงทะเบียนแบบ Beta ได้บนเว็บ Epic ซึ่งระบบจะทำการส่ง Invite เพื่อเชิญให้ผู้เล่น สามารถร่วมเล่นและทดลองเล่นเกมในเวอร์ชั่น Android Beta ได้ และสำหรับใครที่ไม่อยากใจร้อนก็สามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมในพีซี หรือเครื่องคอนโซลต่างๆ ได้ฟรี อย่าง PC , Windows , Mac , Nintendo Switch , Xbox และ PS4

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า