วิธีการออกจากระบบ Spotifty บนอุปกรณ์ทั้งหมด

มีนาคม 15, 2021
Advertisement

แม้ว่าในปัจจุบัน Spotifty จะไม่จำกัดการใช้งานอุปกรณ์ สำหรับสมาชิกที่กดจ่ายเงินแบบ Subscribers แต่ทางที่ดี ผู้ใช้งานควรออกจากระบบบนอุปกรณ์ต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลานาน หรือไม่ได้ใช้งานอีกต่อไป หากผู้ใช้งานไม่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ที่ลงชื่อใช้งานได้ แนะนำว่าควรออกจากระบบทั้งหมด และทำการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้งานใหม่ ซึ่งจะช่วยให้บัญชีของผู้ใช้งานปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และลบการเข้าถึงระบบที่ไม่สามารถระบุได้ ป้องกันการเข้าถึงบัญชี โดยบทความนี้จะมาสอนวิธีการตั้งค่าออกจากระบบบนอุปกรณ์ทั้งหมด ใครสนใจตามอ่านกันได้เลย

วิธีการออกระบบบนอุปกรณ์ที่ใช้งาน Spotifty

เปิดเว็บไซต์ Spotify ในเบราว์เซอร์ที่คุณเลือก หากคุณลงชื่อเข้าใช้แล้วให้คลิกโปรไฟล์> บัญชีจากหน้าแรกของ Spotify เพื่อเข้าถึงหน้าการตั้งค่าสำหรับบัญชีของคุณ

หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ให้เลือกตัวเลือก “Log in” ที่มุมขวาบนก่อนดำเนินการต่อ

การลงชื่อเข้าใช้ผ่านทางหน้าแรกจะนำคุณไปยังหน้าเว็บหลักของ Spotify หากต้องการเข้าถึงพื้นที่การตั้งค่า จากตรงนั้นให้เลือกชื่อบัญชีของคุณที่มุมขวาบนจากนั้นเลือกตัวเลือก “Account” จากเมนูแบบเลื่อนลง

ทั้งสองวิธีจะนำคุณไปยังพื้นที่การตั้งค่าของบัญชี Spotify ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าบางอย่างได้เช่นที่อยู่อีเมลหรือแผนการสมัครสมาชิก

อย่างไรก็ตามหากต้องการออกจากระบบทุกอุปกรณ์ให้เลื่อนลงไปที่ด้านล่างสุดของหน้าแล้วคลิกปุ่ม “Sign Out Everywhere” ที่อยู่ใต้หมวดหมู่ “Signout Everywhere”

ทันทีที่คุณเลือกปุ่มนี้คุณจะออกจากระบบบัญชี Spotify ในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ อุปกรณ์อื่น ๆ เกือบทั้งหมดที่ใช้สำหรับ Spotify จะออกจากระบบโดยอัตโนมัติ ณ จุดนี้ด้วย นอกจากนี้หากต้องการกลับไปใช้งานบนอุปกรณ์ ก็ทำการล็อคอินกลับเข้าไปใช้งาน ด้วยอุปกรณ์นั้นๆ ได้

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า