วิธีเปลี่ยนกลับไปใช้ Facebook แบบคลาสสิก

กันยายน 16, 2020
Advertisement

Facebook ได้ออกประกาศและแจ้งเตือนผู้ใช้งาน Facebook ทุกคนเกี่ยวกับการปรับหน้าตาการใช้งาน Facebook ใหม่ โดย Facebook แบบคลาสสิกใช้งานไม่ได้อีกตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป และจะทำการปรับตาเป็น Facebook แบบใหม่ทันที ซึ่งหลายๆ คนอาจจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน ซึ่งเคยชินกับหน้าตา Facebook แบบคลาสลิก และชื่นชอบการใช้งานแบบเดิมมากกว่า ทำไมต้องมาเปลี่ยนใหม่ด้วย ทาง Facebook เองตอนนี้จึงได้ออกฟีเจอร์สำหรับการเปลี่ยนกลับไปใช้งาน Facebook แบบคลาสลิกชั่วคราวได้ให้ใช้งานกันอยู่  และตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป ทุกคนจะได้ใช้เว็บไซต์โฉมใหม่ ซึ่งวิธีการเปลี่ยนกลับไปใช้งานแบบเดิมสามารถทำตามได้ไม่ยาก ดังนี้

วิธีเปลี่ยนกลับไปใช้ Facebook แบบคลาสสิก

คลิก ลูกศรชี้ลงล่าง ที่ด้านขวาบนของ Facebook และเลือก “เปลี่ยนไปใช้ Facebook แบบคลาสสิค” เพียงเท่านี้ก็สามารถกลับไปใช้งาน Facebook แบบคลาสสิก ได้แล้ว

และหากใครอยากจะลองใช้งาน Facebook แบบใหม่ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน โดยคลิกเลือกที่ คลิก ลูกศรชี้ลงล่าง ที่ด้านขวาบนของ Facebook  และเลือก สลับไปใช้งาน Facebook แบบใหม่

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า