วิธียกเลิกข้อความอัตโนมัติบน iOS ป้องกันข้อความสแปม ข้อความพนัน

พฤศจิกายน 5, 2020
Advertisement

สำหรับใช้ที่งานสมาร์ทโฟนอยู่ แล้วเจอปัญหาเกี่ยวกับการแจ้งเตือนข้อความต่างๆ เช่น รหัสความปลอดภัยจากธนาคาร รหัสคูปองจากร้านค้า ข้อความจากแคมเปญต่างๆ หรือข้อความสแปมจากเว็บพนัน ข้อความเหล่านี้ ผู้ใช้งานสามารถสั่งให้หยุดส่งมาได้ หากไม่ต้องการได้รับข้อความอัตโนมัติจากองค์กร หรือบริษัทเหล่านี้ ข้อความ SMS ที่ได้รับอัตโนมัติมักจะไม่ส่งลิ้งค์ การยกเลิกการสมัครมาด้วย ทำให้ไม่มีคำแนะนำในการยกเลิกการสมัครได้เลย ไม่มีแม้แต่คำแนะนำใดๆ ในการหยุดรับข่าวสารเหล่านี้ แต่เรามีวิธีที่ช่วยในการยกเลิกการสมัครได้

หากต้องการยกเลิกการสมัครรับข้อความอัตโนมัติที่ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณเพียงตอบกลับข้อความด้วยคำใดคำหนึ่งต่อไปนี้: 

  • STOP
  • UNSUBSCRIBE
  • END
  • QUIT
  • CANCEL

นคำสั่งที่ใช้บ่อยที่สุด คำสั่งเหล่านี้เป็นคำสั่งที่ค่อนข้างเป็นสากลและระบบอัตโนมัติส่วนใหญ่จะแจ้งให้คุณทราบทันทีว่าคุณถูกลบออกจากรายการและจะไม่ได้รับข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติอีกต่อไป

เพียงแค่นี้ข้อความต่างๆ ที่ไม่ต้องการอยากจะได้รับ หรือข้อความอัตโนมัติต่างๆ จะไม่สามารถส่งมายังหมายเลขและเบอร์ของคุณต่อไปได้อีก เหมาะสำหรับคนที่เจอข้อความสแปม ข้อความพนัน ใครเจอแนวๆ นี้ลองเอาวิธีนี้ไปใช้งานและแก้ไขกันได้เลย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า