ดูซีรีย์เกาหลี ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ซับไทย/พากย์ไทย EP.1-EP.6 [Netflix]

มิถุนายน 24, 2022
Advertisement

เนื้อเรื่องย่อ ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea – Joint Economic Area)

เปิดฉากการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ บนคาบสมุทรเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ด้วยฝีมือของ ศาสตราจารย์ผู้ลึกลับรวบรวมกลุ่มโจรยอดฝีมือจากทางเหนือและใต้ เพื่อลงมือปล้นเงินสกุลใหม่ล่าสุดของเกาหลีที่มีมูลค่ามากถึง 4 ล้านล้านวอน จากโรงกษาปณ์ของเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ที่กำลังจะรวมประเทศเป็นหนึ่งเดียว เหล่าสมาชิกแก๊งมหาโจรพร้อมซ่อนตัวตนภายใต้เงาหน้ากากในแผนการโจรกรรมสุดยิ่งใหญ่ใหญ่ภายใต้แกนนำของ ‘เดอะ โปรเฟสเซอร์’ หรือ ศาสตราจารย์ (รับบทโดย ยูจีแท) โดยได้รวมเหล่าหัวขโมยชั้นแนวหน้าที่พยายามวางแผนก่อโจรกรรมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนบนคาบสมุทรเกาหลี แก๊งโจรบุกเข้ายึดพื้นที่โรงกษาปณ์ฯ โดยปกปิดตัวตนไว้ภายใต้ หน้ากากฮาฮเว (Hahoe Mask) เบอร์ลิน (รับบทโดย พัคแฮซู) ซึ่งเป็นผู้บัญชาการภาคสนาม ได้จัดการแยกกลุ่มตัวประกันโดยแบ่งตามสัญชาติเกาหลีเหนือและใต้ ส่งผลให้สถานการณ์ภายในโรงกษาปณ์ฯ ยิ่งทวีความตึงเครียดมากขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามกันได้ใน Money Heist Korea Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ได้ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลาบ่าย 2 พร้อมให้รับชม 6 ตอนรวด

ตัวอย่างซีรีย์เกาหลี ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea – Joint Economic Area)

ดูซีรีย์เกาหลี ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea – Joint Economic Area) ซับไทย EP.1 – EP.6 ผ่านทาง Netflix Thailand

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า