ดู นางนาคสะใภ้พระโขนง EP.1-EP.25 (ตอนจบ) [Netflix]

มีนาคม 8, 2023
Advertisement

นางนาคสะใภ้พระโขนง เล่าถึงเรื่องราวความความรักของหนุ่มสาวในสมัยรัตนโกสินทร์ ของนางนาค (มายด์ 4EVE)  และพี่มาก (เก้า จิรายุ) ในอีกมุมหนึ่งที่ใครๆ อาจจะไม่เคยได้ดู เรื่องราวอุปสรรคความรักของทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็น แม่ผัวลูกสะใภ้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ และส่งผลกระทบกลายเป็นตำนานถึงทุกวันนี้ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 ดูตอนล่าสุดจากลิ้งด้านล่าง

เรื่องย่อ นางนาคสะใภ้พระโขนง

ความรักของหนุ่มพระโขนง พี่มาก และนางนาค สาวสวยลูกขุนนางแห่งอยุธยาเมืองเก่า ทั้งสองพบรักกันในตลาด โรงลิเก แต่นางนาคนั้นสวย มีหนุ่มมาหมายปอง แต่กระนั่นก็ไม่ได้ชอบพอด้วย แถมมักจะถูกหนุ่มเอาเปรียบ แตะเนื้อต้องตัวตลอด ทั้งคู่จึงตัดสินใจหนีตามกันมา โดยนางนาคไม่เคยรู้มาก่อน ว่าพี่มากก็ถูกแม่จอมบงการ หาคู่หมายไว้ให้เหมือนกัน เมื่อพี่มาก พานางนาคเข้าบ้าน แม่เหมือนก็ยิ่งไม่พอใจอย่างมาก คอยกลั่นแกล้งทุกวิถีทาง เพื่อให้นางนาคหนีไป แต่กระนั้นก็ตามไปรังควาน และไม่เชื่อว่าลูกในท้องเป็นหลานในไส้ของตัวเองจริงๆ แถมยังใส่ร้ายว่านางนาค เป็นตัวกาลกิณีแห่งพระโขนง ทำให้ผู้คนรังเกียจ จนพี่มากต้องพานางนาคออกไปอยู่กันสองคน ทั้งคู่เผชิญความยากลำบาก แต่ก็มีความสุข แต่แล้วความสุขก็จบลง เมื่อพี่มากถูกหมายเรียก ไปเกณฑ์ทหารเพื่อเตรียมตัวออกไปรบ ทำให้แม่เหมือนสบโอกาส ตามไปกลั่นแกล้งอีกครั้ง จนกระทั่งนางนาคคลอดลูก ก็ไม่ให้หมอตำแย ไปทำคลอด ทำให้นางนาคต้องตายทั้งกลม สำหรับใครที่สนใจเรื่องราวทั้งหมด ติดตามได้ใน นางนาคสะใภ้พระโขนง ดูตอนใหม่ล่าสุดย้อนหลังได้ที่ Netflix

ตัวอย่าง นางนาคสะใภ้พระโขนง

ดูนางนาคสะใภ้พระโขนง ตอนใหม่ล่าสุดทาง Netflix

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า