วิธีลบภาพพื้นหลังออกจากรูป เพียง 5 วินาที ผ่าน remove.bg

เมษายน 30, 2023
Advertisement

ในปัจจุบันกระแสการใช้งาน AI เริ่มมีใช้งานอย่างแพร่หลาย ในด้านของการตัดต่อรูป การตกแต่งรูปก็เช่นกัน ล่าสุดได้ช่วยให้ชีวิตของเราๆ ทุกคน ง่ายขึ้นไปอีกระดับ โดยไม่จำเป็นต้องง้อ PhotoShop ในการตัดต่อรูปภาพเองอีกต่อไป อย่างการลบพื้นหลังของรูปภาพออก สามารถทำได้ง่ายขึ้น โดยใช้เวลาไม่นาน ทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าเว็บไซต์ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม หรือดาวน์โหลดอะไรให้วุ่นวาย ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรี วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งบทความดีๆ สำหรับคนที่อยากจะลบภาพพื้นหลังออกจากรูป ทำได้ยังไงมาดูกัน

วิธีลบภาพพื้นหลังออกจากรูป ทำได้ง่ายๆเพียง 5 วินาที ผ่าน remove.bg

1. ทำได้ง่ายๆ อย่างแรกเลย เข้าไปที่เว็บไซต์ remove.bg จากนั้นทำการอัพโหลดรูปภาพ โดยคลิกที่ Upload Image หรือลากรูปภาพที่ต้องการมาใส่ได้เลย

2. จากนั้นระบบจะทำการประมวลผล และ แสดงรูปภาพที่ทำการตัดพื้นหลังออกโชว์ให้ดู สามารถแก้ไขรูปภาพ แต่งเติมใส่ข้อความ หรือเปลี่ยนภาพพื้นหลังได้ เสร็จแล้วสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีสำหรับโหมด Preview จำนวน 50 รูปต่อเดือน

สรุปการใช้งาน remove.bg

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นการตัดพื้นหลังรูปภาพออกออกมาดีเลยทีเดียว ไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมใดๆ สะดวกในการใช้งาน สามารถนำรูปภาพออกไปใช้งานในงานต่างๆ ได้ เช่น การทำรูปภาพอวยพรวันเกิด รูปภาพประกอบต่างๆ แม้ว่าภาพออกมาจะไม่ได้ใช้สำหรับโหมด Preview แต่ก็ถือว่าใช้งานได้ดี สำหรับใครที่อยากโหลดภาพแบบ HD ไปใช้งาน อาจจะต้องเสียเครดิต โดยราคาเบื้องต้น 289 บาท ตัดต่อภาพได้ 40 รูป ตกรูปละ 7.23 บาท สำหรับใครที่ชอบตัดต่อเยอะๆ ใช้บ่อยๆ ก็สามารถเลือกแพ็ตเกจระดับอื่นได้ โดยราคาต่อรูปจะถูกลง

* สำหรับผู้ใช้งานใหม่ ที่สมัครบัญชีใหม่ ใช้งานได้ฟรี 1 รูปภาพแบบ HD

ตัวอย่างรูปภาพที่ทำการลบภาพพื้นหลังออกจากรูปด้วย remove.bg

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า