ดูซีรีย์เกาหลี SoundTrack #2 ซับไทย EP.1-EP.6 [Disney+]

ธันวาคม 20, 2023
Advertisement

เรื่องย่อ SoundTrack #2

เรื่องราวของ โดฮยอนซอ  นักเปียโนหญิงอนาคตไกลผู้กลายมาเป็นมนุษย์ชนชั้นกลางแสนธรรมดา เธอเสียเหงื่อแลกเงินด้วยการเปิดโรงเรียนสอนดนตรีพ่วงงานพาร์ตไทม์ส่งอาหารตอนกลางคืน ชะตากรรมอันขมขื่นเรื้อรังหลายปีเป็นอุปสรรคกีดขวางความฝันจนเธอมองไม่เห็นความก้าวหน้าในชีวิต กระทั่งฟ้าลิขิตให้โดฮยอนซอได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินก้อนใหญ่ แลกกับการสอนเปียโนให้กับใครคนหนึ่งซึ่งกำลังใช้ดนตรีบำบัดจิตใจจากโรคเครียด ทว่าเพียงวินาทีแรกของการประจันหน้ากับลูกศิษย์ กลับเป็นเหตุการณ์เกินคาดคิดซึ่งทำให้เธออยากกรี๊ดออกมาจนสุดเสียง นักเรียนกระเป๋าหนักของโดฮยอนซอคือ จีซูโฮ ชายหนุ่มผู้มีสถานะเป็นแฟนเก่าสมัยเรียนมหาวิทยาลัย เขาและเธอแยกจากกันไปด้วยเหตุผลอันคลุมเครือ เหลือเพียงความทรงจำทั้งดีและร้ายคอยสะกิดบาดแผลให้เจ็บปวดเป็นระยะ ดูเหมือนถ่านไฟเก่าจะเริ่มปะทุปะทั่งโดยอัตโนมัติระหว่างการหวนกลับมาพบกัน ทว่าความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของคนเคยคุ้นกลับดำเนินไปด้วยความว้าวุ่นทางใจ เมื่อนักแต่งเพลงหนุ่มหน้าใสอย่าง เค  เข้ามารดน้ำพรวนดินจนชีวิตแห้งเหี่ยวของโดฮยอนซอกลับชุ่มชื้นราวกับดอกไม้บาน งานนี้ไม่มีใครรู้เลยว่าเธอจะเลือกฟังเพลงเก่าหรือลองสัมผัสทำนองรักจังหวะใหม่กันแน่

กึมแซรก รับบทเป็น ฮยอนซอ ครูสอนเปียโนที่รักในดนตรี แต่กลับมีเรื่องราวที่ทำให้เธอต้องล้มเลิกความฝันอย่างไม่มีทางเลือก

โนซังฮยอน รับบทเป็น ซูโฮ CEO หนุ่มที่ทั้งหล่อและประสบความสำเร็จแต่กำลังหมดไฟ และเป็นอดีตคนรักของ ฮยอนซอ ในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

ซนจองฮยอก รับบทเป็น เคย์ นักร้องและนักแต่งเพลงที่ซื่อสัตย์กับทุกเรื่องในชีวิตทั้งดนตรีและการออกเดต

ตัวอย่าง ดูซีรีย์เกาหลี SoundTrack#2

ดูซีรีย์เกาหลี SoundTrack #2 ซับไทย ตอนใหม่ผ่านลิ้ง Disney+

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า