ดู The Rings Of Power EP.1-EP.8 พากย์ไทย / ซับไทย [Prime Video]

ตุลาคม 14, 2022
Advertisement

เรื่องย่อ The Rings Of Power

เรื่องราวของยุคที่ 2 ซึ่งเป็นช่วงที่รุ่งเรืองของอาณาจักรเอลฟ์ อาณาจักรนูเมนอร์ ในยุคนี้จะเป็นต้นกำเนิดของจอมมารเซาเรา ซึ่งในตอนนั้นยังมีเนื้อกายหยาบที่งดงามอยู่ สามารถแปลงกาย แฝงตัวไปกับหมู่เอลฟ์ได้ เซารอนได้สะสมกองกำลังปีศาจ อย่างพวกออค ก๊อบบิน และลูกผสมปีศาจเอาไว้เป็นจำนวนมากไว้ที่มอร์ดอร์ และได้วางแผนล่อลวงโดยการจำแลงกายและสอนให้ช่างเอลฟ์แห่งดินแดนเอเรกิออนให้สร้างแหวนแห่งอำนาจ โดยแอบวางเล่ห์กลเอาไว้ และมอบมันให้เป็นของกำนัลแก่กษัตริย์ชาวมนุษย์ กษัตริย์ของเหล่าคนแคระ และเอลฟ์ผู้สูงศักดิ์ ทั้งหมด 12 วงด้วยกัน และจากนั้นเซารอนก็ได้แอบหลอมแหวนเอกธำมรงค์ขึ้นมาอย่างลับ ๆ อีกหนึ่งวง นั่นก็ Lord of the Ring นั้นเอง เพื่อที่จะได้ควบคุมแหวนแห่งอำนาจอีกที แต่สุดท้ายเหล่าเอลฟ์ก็รู้ตัว และถอดแหวนออกได้ทันก่อนที่จะถูกครอบงำดังเช่นมนุษย์และคนแคระ และร่วมมือกับชาวนูเมนอร์ทำสงครามกับเซารอน และเซารอนก็ได้แพ้อย่างราบคาบแต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ แอบซ่อนตัว และรอวันชำระแค้น เรื่องราวจะซีรีย์จะเล่าผ่านตัวละครหลักอย่าง กาลาเดรียล เอลรอนด์ และ อารอนเดียร์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน The Rings Of Power ทางช่อง Prime Video

ตัวอย่าง The Rings Of Power

ดู The Rings Of Power พากย์ไทย / ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด ผ่านทาง Prime Video (พิเศษทดลองดูฟรีได้ 7 วัน หลังจากนั้นคิดรายเดือนตกเดือนละ 149 บาท)

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า