ดาวน์โหลดแอพ Kerry Express พร้อมวิธีเช็คสถานะส่งพัสดุ

มีนาคม 8, 2019
Advertisement

ในปัจจุบันนี้การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่วนในการบริการจัดส่งพัสดุสินค้านั้นก็มีให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานมากมายหลากหลายเจ้า และเราก็สามารถเช็คตรวจสอบพัสดุระหว่างการจัดส่งสินค้าได้อย่างสะดวก สบายใจมากยิ่งขึ้น และหากพูดถึงบริการจัดส่งพัสดุสินค้าที่ได้รับความนิยมและคุ้นเคยกันดีก็คือ Kerry Express  ผู้ให้บริการรับส่งพัสดุเอกชนที่เว็บขายของออนไลน์หลายๆ เจ้าต่างเลือกใช้บริการ เป็นบริการเจ้าเอกชนที่มีราคาถูกและดี เมื่อมีบริการที่ดีแล้วก็ทำให้เราสามารถตรวจเช็คเลขพัสดุ Kerry ตรวจสอบได้แบบง่ายๆ ด้วยการใช้เลขพัสดุของ Kerry ทำให้เราสามารถรับรู้ว่าพัสดุนั้นตอนนี้อยู่ที่ไหน โดยเช็คได้ง่ายๆ ผ่านแอพ Kerry Express ช่วยในการตรวจสอบสถานะพัสดุที่ส่งผ่าน Kerry ได้ สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android

ดาวน์โหลดแอพ  Kerry Express : iOS | Android

สำหรับการใช้งานก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปที่มีชื่อว่า Kerry Express จากนั้นทำการเข้าแอพ ใส่เลขพัสดุที่ต้องการตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า โดยไม่จำเป็นต้องล็อคอิน ตรงช่อง Enter your tracking number

จากนั้นหน้าจอจะแสดงข้อมูลสถานะของพัสดุตลอดการส่ง ว่าตอนนี้สถานะพัสดุเป็นอย่างไรบ้าง ถึงไหนแล้ว สำหรับใครที่ได้รับเลขพัสดุเป็น QR code ก็สามารถใช้ตัว QR code reader ในการตรวจสอบสถานะได้อีกด้วยง่ายๆ เพียงแค่สแกนบาร์โค๊ด

และสำหรับใครที่ไม่อยากหรือไม่สะดวกในการดาวน์โหลดแอปไว้ใช้งานบนมือถือ สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุผ่านทางเว็บไซต์ของ Kerry ได้ โดยเข้าไปที่ -> http://th.ke.rnd.kerrylogistics.com/shipmenttracking/ และทำการกรอกเลขพัสดุลงไปได้เลย โดยจะแสดงรายละเอียดการจัดส่งตลอดการส่งได้ทันที

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า