3BB ปรับความเร็วเน็ตไฟเบอร์ทุกแพ็กเกจ เริ่มต้น 1Gbps เดือนละ 590 บาท

เมษายน 19, 2020

3BB ห่วงใยและอยากให้ผู้ใช้งาน ได้รับประสบการณ์การใช้งานออนไลน์ที่ดีเยี่ยม โดยได้ประกาศปรับความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลทุกแพ็กเกจให้มีความเร็วขั้นต่ำ 1Gbps หรือ 1,000 Mbps ทุกแพ็กเกจ โดยแต่ละแพ็กเกจจะแตกต่างกันที่ความเร็วในการอัพโหลดเท่านั้น สำหรับค่าบริการเริ่มต้น เดือนละ 590 บาท ใช้งานอินเตอร์เน็ตในความเร็ว 1Gpbs / 100Mbps ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานที่บ้านแบบ Work from Home หรือเรียนออนไลน์ ทำกิจกรรมด้านความบันเทิงต่างๆ ได้เต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือ Live สดคุยกับเพื่อน โดยจะทยอยอัพเดทและปรับแพ็กเกจให้ผู้ใช้งานทุกคนให้เป็น 1Gbps และไม่ต้องเข้ามาทำเรื่องหรือเปลี่ยนแพ็กเกจด้วยตัวเองเลย

3BB อัพสปีดความเร็วอินเตอร์เน็ต ให้ลูกค้าไฟเบอร์ทุกราย ใครติดปัญหาหรือต้องการสอบถาม ลองโทรไปที่ 1530 ครับ

เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ
• แพ็กเกจ 3BB GIGAFiber สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนกับ 3BB ในรูปแบบบุคคลธรรมดาและอยู่ในพื้นที่ที่มีโครงข่ายของ 3BB ในการให้บริการเท่านั้น
• สมัครใช้บริการผ่านแอพ 3BB Member หรือ 3BB Shop ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 9 มี.ค. – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น
• ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท รับสิทธิส่วนลดค่าติดตั้ง 5,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ หรือรับสิทธิส่วนลดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 4,800 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อตกลงใช้บริการติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 เดือนนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจ 3BB GIGAFiber ได้  ในกรณีที่เป็นลูกค้าปัจจุบันนับระยะเวลาการใช้บริการ 12 เดือนนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจ 3BB GIGAFiber ได้  หากสิ้นสุดหรือยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดระยะเวลาใช้บริการ 12 เดือน บริษัทฯ มีสิทธิเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและ/หรือค่าติดตั้งในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว และต้องนำอุปกรณ์ที่ยืมมาคืนให้แก่บริษัทฯ ณ ศูนย์บริการของ บริษัทฯ ในสภาพใช้งานได้ดี หากไม่คืนหรืออุปกรณ์ที่นำมาคืนชำรุดบกพร่องเสียหายไม่อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าเสียหายของอุปกรณ์ที่ยืมให้แก่บริษัทฯ เว้นแต่ความชำรุดบกพร่องเกิดขึ้นจากการใช้งานตามปกติ
• แพ็กเกจ GIGAFiber เป็นการให้ความเร็วผ่านมาตรฐานกิกะบิตผ่านสาย LAN รองรับความเร็วขั้นต่ำ 900 Mbps สำหรับ Wi-Fi เป็นไปตามมาตรฐาน Wi-Fi AC1200 รองรับความเร็วสูงสุด 400 Mbps ผ่าน Wi-Fi
• ส่วนลดที่ได้รับจากการสมัครแพ็กเกจนี้ ไม่สามารถแลก หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดอื่นๆได้
• ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์บริการเสริมอื่นๆ คือ 3BB WiFi และ 3BB Cloudbox พื้นที่เก็บไฟล์ ขนาด 20-40 GB ฟรี
• บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า