แสตมป์จัดหนัก 7-Eleven สะสม M-Stamp แลกชุดของพรีเมียมโดราเอมอน ประจำปี 2562

กรกฎาคม 23, 2019
Advertisement

อัพเดทใหม่ล่าสุดสำหรับการสะสมเหรียญ All Member หลังจากที่โปรโมชั่นแคมเปญล่าสุดภายในคืนนี้ของ 7-Eleven ได้เผยแคมเปญใหม่ล่าสุดออกมาแล้ว คือ แสตมป์ Friends Forever ชุดโดราเอมอน ให้เพื่อนๆ สมาชิกและลูกค้าสามารถสะสมเหรียญรอบใหม่ได้ โดยการซื้อสินค้าทุกๆ 50 บาท จะได้รับ 1 แสตมป์โดเรม่อน 1 ดวง มูลค่า 1 บาท หรือซื้อสินค้าที่ร่วมรายการของทาง 7-Eleven ก็จะได้รับแสตมป์แบบจัดหนัก มูลค่าตั้งแต่ 3 บาท – 99 บาท ทั้งนี้สามารถสะสมเหรียญแบบเป็นแสตมป์ดวงได้ หรือสะสมผ่าน M-Stamp ของแอป 7-App ซึ่งการสะสมแบบออนไลน์ด้วย M-Stamp จะได้สิทธิพิเศษ รับเพิ่มอีก 1 ดวง หรือหากจ่ายด้วย TrueMoney Wallet ก็จะได้รับเพิ่มอีก 1 ดวงด้วย


รายการชุดของพรีเมียมชุดโดราเอมอน Friends Forever รอบแรก 24 กรกฏาคม – 23 กันยายน 2562 (ระยะเวลา 2 เดือน)

  • ชุดกล่องอาหาร ใช้แสตมป์ 94 บาท + เงิน 1 บาท
  • ชุดเหยือกน้ำพร้อมแก้วเพื่อนรัก ใช้แสตมป์ 94 บาท + เงิน 1 บาท
  • ตุ๊กตาผ้าห่มโดราเอมอน ใช้แสตมป์ 399 บาท + เงิน 1 บาท
  • เก้าอี้พับโดราเอมอน ใช้แสตมป์ 589 บาท + เงิน 1 บาท
  • แจ็คเก็ตโดราเอมอน ใช้แสตมป์ M-Stamp 429 บาท + เงิน 1 บาท

สำหรับรายการของพรีเมี่ยมข้างต้น จะเป็นของพรีเมี่ยมในชุดแลก หากใครยังไม่ถูกใจสามารถสะสมแสตมป์รอไว้แลกของพรีเมี่ยมในชุด 2 ได้ต่อเนื่องครับ แจกแสตมป์ 24 กรกฏาคม – 23 พฤศจิกายน 2562 โดยระยะใช้แสตมป์ ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฏาคม – 15 ธันวาคม 2562

ดูรายละเอียดของพรีเมียมชุดแรกได้ที่ -> คลิก

ตัวอย่างแสตมป์จัดหนักชุดโดราเอมอน

สำหรับใครที่อยากสะสมแตมป์แบบเร็วๆ นอกจากการซื้อแบบปกติที่ ทุก 50 บาทได้ 1 ดวง ก็สามารถทำได้โดยซื้อสินค้าที่ร่วมรายการแสตมป์จัดหนัด โดยตัวอย่างมีดังนี้จ้าดูรายการแสตมป์จัดหนักประจำเดือนสิงหาคมทั้งหมดได้ที่ >> คลิก

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า