โปรโมชั่น AIS Fiber 100/100 Mbps 790 บาท ฟรีค่าติดตั้ง

มิถุนายน 1, 2019
Advertisement

AIS Fiber โปรโมชั่นเน็ตบ้านแพ็กเกจสุดคุ้มกับ AIS ด้วยความเร็วอินเตอร์เน็ตเริ่มต้น 100/100 Mbps แรงสุดกับเน็ตบ้านแยกท่อ เล่นเน็ตเต็มสปีด เล่นเกมเต็มสตรีม ในราคาเบาๆ เริ่มต้น 790 บาท/เดือน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต เล่นโซเชียล ดูหนังฟังเพลง และเล่นเกมออนไลน์ต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถอัพความเร็วอินเตอร์เน็ต เป็น 200/200 Mbps ในราคา 890 บาท และ 300/300Mbps ในราคา 990 บาท ได้อีกด้วย สำหรับเน็ตสเปคแรงสุด 300/300Mbps เหมาะสำหรับชาวสตรีมเมอร์ ไลฟ์สสตรีมสดๆ พร้อมเล่นเกมไปด้วยแบบไม่กระตุก พิเศษสมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท ฟรีสิทธิ์ยืม Dual Band Wi-Fi Router จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 4,000 บาท และได้รับส่วนลดค่าแรกเข้า เพียง 650 บาท จากปกติราคา 2,000 บาท (*คืนอุปกรณ์ที่ได้รับสิทธิ์ยืม เมื่อยกเลิกบริการ) สำหรับใครที่สนใจสมัครได้ที่ http://www.ais.co.th/fibre/package_esports.html

eSport Package

 • แยกท่อเกม แยก Router อินเทอร์เน็ตในบ้าน เพื่อให้การเล่นเกม เร็วแรงสุด ไม่มีสะดุด แม้ใช้งานเวลาเดียวกับอินเทอร์เน็ตทั่วไป
 • ค่า Latency ต่ํา ไม่มีแลค
 • ค่าอัปโหลด แรงเท่า ค่าดาวน์โหลด เล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทุกแพ็กเกจ

เงื่อนไขแพ็กเกจ

 1. แพ็กเกจ eSports สมัครได้เฉพาะบุคคลธรรมดา
 2. แพ็กเกจ eSports สำหรับลูกค้าประเภทที่อยู่อาศัยแบบบ้าน (FTTH) และลูกค้าประเภท Fibre to the Room (FTTR)
 3. ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 4. ค่าบริการรายเดือน จะเรียกเก็บแบบล่วงหน้า ณ วันเริ่มต้นรอบบิล (Charge in advance)
 5. รับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท เมื่อตกลงใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ต่อเนื่องอย่างน้อย 12 รอบบิล นับแต่วันติดตั้ง หากยกเลิกบริการก่อนครบ 12 รอบบิล บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าติดตั้งคืน ในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว
 6. กรณีลูกค้าเลือกชำระค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอก 4,800 บาท ในรอบบิลแรก จะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการ เอไอเอส ไฟเบอร์
 7. รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi (Dual Band Wi-Fi Router) สัญญาณเต็มประสิทธิภาพ รองรับ 2 ความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 4,000 บาท
 8. รับสิทธิ์ยืมชุดอุปกรณ์ AIS Fibre ตลอดอายุการใช้งาน กรณียกเลิกบริการต้องคืนชุดอุปกรณ์ทั้งหมดให้บริษัทในวันที่ทำการยกเลิก
 9. แพ็กเกจ eSports ไม่สามารถขอใช้บริการ AIS PLAYBOX ได้
 10. ค่าแรกเข้าจากปกติ 2,000 บาท เหลือเพียง 650 บาท พิเศษ! ยกเว้นค่าแรกเข้า สำหรับผู้สมัครที่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านติดตั้ง
 11. ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ eSports จะได้รับ Public IPv4 ทุกแพ็กเกจ
 12. ไม่สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน
 13. กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากวงเงินการใช้บริการ (Credit Limit) เต็มหรือค้างชำระค่าใช้บริการ บริการต่างๆ ในแพ็กเกจจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด และเมื่อชำระค่าใช้บริการผ่านช่องทางชำระที่กำหนดครบถ้วนตามเงื่อนไข จึงจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า