AIS Fibre SUPER MESH WiFi แพ็กเกจเน็ตบ้าน ความเร็ว 1Gbps/100Mbps เดือนละ 999 บาท

กันยายน 4, 2019
Advertisement

AIS Fibre เปิดตัวแพ็กเกจใหม่เอาใจคนชอบเน็ตแรง กับแพ็กเกจ AIS Fibre SUPER MESH WiFi เน็ตความเร็วสูงสุดระดับพรีเมียม 1Gbps โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี Mesh และ Nokia WiFi Beacon 1  ที่ได้รับรางวัลออกแบบอุปกรณ์อันดับหนึ่งสำหรับใช้งานในบ้านและครอบครัว ช่วยขยายสัญญาณ Wifi ให้ครอบคลุมทุกจุดการใช้งานภายในบ้านให้ดีกว่าเดิม พิเศษ รับสิทธิ์ยืมฟรี Nokia WiFi Beacon 1 มูลค่า 7,180 บาท(3,590 บาท/ตัว) รองรับการส่งสัญญาณผ่าน LAN ได้สูงสุด 1000 Mbps* และผ่าน WiFi ได้สูงสุด 866 Mbps* (ระยะสัญญาการใช้งานนาน 24 เดือน)

สำหรับแพ็กเกจ AIS Fibre SUPER MESH WiFi มีให้เลือกใช้ 2 แพ็กเกจด้วยกัน โดยความเร็วอินเตอร์เน็ตทั้งสองแพ็กเกจจะอยู่ที่ 1Gbps/100Mbps โดยจะแตกต่างกัน ตรงสิทธิ์พิเศษ ในการยืมฟรีกล่อง AIS Playbox มูลค่า 2,000 บาท สำหรับแพ็กเกจค่าบริการ 1,099 บาท/เดือน พร้อมเต็มอิ่มกับแพ็กเกจ Movies FULL HD ฟรี 6 เดือน และดู Netflix ฟรี นาน 3 เดือน


พิเศษสมัคร แพ็กเกจ SUPER MESH WiFi วันนี้

 • ชำระค่าแรกเข้ามูลค่า 4,800 บาท (รับเงินคืนมูลค่า 200 บาท/เดือน จนครบอายุสัญญา 24 เดือน)
 • รับสิทธิ์ยืม ฟรี! AIS PLAYBOX มูลค่า 2,000 บาท สำหรับแพ็กเกจราคา 1,099 บาท

• รับสิทธิ์ยืม ฟรี!อุปกรณ์ Nokia WiFi Beacon 1 มูลค่า 7,180 บาท(3,590 บาท/ตัว) รองรับการส่งสัญญาณผ่าน LAN ได้สูงสุด 1000 Mbps* และผ่าน WiFi ได้สูงสุด 866 Mbps* ส่งสัญญาณเป็น 2.4 GHz และ 5 GHz
*ความเร็วในการใช้งาน ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งานในเครือข่าย หรือ ความสามารถของอุปกรณ์ โดยกรณีเชื่อมต่อผ่านสาย LAN ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดประมาณ 80% หรือต่ำกว่า และผ่านอุปกรณ์ WiFi ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดประมาณ 40% หรือต่ำกว่า

เงื่อนไขแพ็กเกจ SUPER MESH WiFi

 1. แพ็กเกจ SUPER MESH WiFi เฉพาะลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
 2. ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. ค่าบริการรายเดือน จะเรียกเก็บแบบล่วงหน้า ณ วันเริ่มต้นรอบบิล (Charge in advance)
 4. ไม่สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดอายุสัญญา 24 เดือน
 5. ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ SUPER MESH WiFi จะได้รับ Private IPv4 พร้อมฟรี DDNS* และ Public IPv6 สามารถทำ port forwarding และใช้งาน bridge mode ได้
 6. อุปกรณ์ Nokia WiFi Beacon 1 สามารถใช้งานได้เฉพาะโครงข่าย AIS Fibre เท่านั้น
 7. Nokia WiFi Beacon 1 รับประกัน 2 ปี โดย Nokia Thailand กรรมสิทธิ์ของอุปกรณ์ Nokia WiFi Beacon 1 จะตกเป็นของลูกค้า ภายหลังจากการใช้งานครบอายุสัญญา 24 เดือน
 8. การให้บริการอินเทอร์เน็ตแพ็กเกจ SUPER MESH WiFi สำหรับการใช้งานปกติในที่พักอาศัยเท่านั้น ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์
 9. กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากวงเงินการใช้บริการ (Credit Limit) เต็มหรือค้างชำระค่าใช้บริการ บริการต่างๆ ในแพ็กเกจจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด และเมื่อชำระค่าใช้บริการผ่านช่องทางชำระที่กำหนดครบถ้วนตามเงื่อนไข จึงจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ
 10. ผู้ให้บริการมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมก่อนสมัครบริการที่ http://www.ais.co.th/fibre
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า