AIS Fibre โปรโมชั่นเน็ตบ้าน Work from Home 500/200 Mbps รายเดือน 399 บาท

เมษายน 8, 2020
Advertisement

AIS Fibre จัดโปรโมชั่นแพ็กเกจ Working from Home สำหรับผู้ใช้งานเน็ตที่จำเป็นต้องทำงานอยู่บ้าน หรือนักเรียน นักศึกษาที่ต้องเรียนออนไลน์และใช้งานอินเตอร์เน็ต โดยได้จัดโปรโมชั่นราคาประหยัด เดือนละ 399 บาท ความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุด 100/100 Mbps และรับฟรีซิม AIS 4G พร้อมแพ็กเกจเสริม 4G Max Speed แรงต่อเนื่องใช้งานเน็ตได้ 1GB และใช้งานเน็ต 4G ไม่อั้นนาน 3 เดือน สำหรับโปรแกรม Office 365   และใช้งานโปรแกรม Zoom video conferencing เพื่อใช้ในการทำงานแบบออนไลน์ พร้อมฟรีค่าติดตั้งมูลค่า 4,800 บาท สำหรับลูกค้าที่ใช้งานครบ 12 รอบบิล สำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ -> https://www.ais.co.th/fibre/package_workingfromhome.html

* พิเศษสำหรบติดเน็ตภายในบ้านตั้งแต่ 26 มีนาคม – 12 เมษายน รับฟรี ประกันภัยไวรัสโคโรน่า คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

นอกจากนี้โปรโมชั่น Work from Home แล้ว ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ เน็ตบ้านคุณภาพ เร็วกว่าด้วยไฟเบอร์ออพติก ความเร็วเริ่มต้น 200/200 Mbps สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือน 299 บาท/ เดือน และ ความเร็ว 500/200 Mbps เดือนละ 399 บาท สามารถติดต่อโปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ได้ผ่านทางตัวแทนเซลล์ของ AIS Fibre โดยดูได้ทางแฟนเพจของ AIS และติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่เซลล์โดยตรง

เงื่อนไขแพ็กเกจ

 1. แพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home เฉพาะลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
 2. ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. ค่าบริการรายเดือน จะเรียกเก็บแบบล่วงหน้า ณ วันเริ่มต้นรอบบิล (Charge in advance)
 4. รับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท เมื่อตกลงใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ต่อเนื่องอย่างน้อย 12 รอบบิล นับแต่วันติดตั้ง หากยกเลิกบริการก่อนครบ 12 รอบบิล บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าติดตั้งคืน ในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว
 5. กรณีลูกค้าเลือกชำระค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอก 4,800 บาท ในรอบบิลแรก จะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการเอไอเอสไฟเบอร์ (ไม่ติดสัญญา)
 6. รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi (Dual Band Wi-Fi Router) สัญญาณเต็มประสิทธิภาพ รองรับ 2 ความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz มูลค่า 2,500 บาท
 7. ค่าแรกเข้าจากปกติ 2,000 บาท เหลือเพียง 800 บาท พิเศษ! ยกเว้นค่าแรกเข้า สำหรับผู้สมัครเป็นเจ้าบ้านมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านติดตั้ง หรือมีหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของบ้าน
 8. สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าแรกเข้า มูลค่า 800 บาท จะได้รับคืนเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 100 บาท นาน 8 รอบบิล กรณีที่ลูกค้ามีการระงับใช้บริการชั่วคราว จะยุติการคืนส่วนลดดังกล่าว
 9. ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home จะได้รับ Private IPv4 พร้อมฟรี THDDNS และ Public IPv6 สามารถทำ port forwarding และใช้งาน bridge mode ได้
 10. รองรับการใช้บริการเสริมเบอร์บ้านเอไอเอส (AIS Fixed Line)
 11. ไม่สามารถใช้สิทธิส่วนลดสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน และเอไอเอส เซเรเนด ได้
 12. กรณีลูกค้าต้องการใช้บริการ Internet 4G/3G บนโทรศัพท์เคลื่อนที่เบอร์เดิม ค่าบริการของแพ็กเกจหลัก AIS Mobile ต้องมากกว่า 399 บาทขึ้นไป
 13. ใบแจ้งค่าบริการ สำหรับลูกค้าที่รับซิมใหม่ จะได้รับบิล AIS Fibre และ AIS รายเดือน แบบรวมบิล
 14. เมื่อใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ด้วยแพ็กเกจใดๆ ครบ 12 รอบบิลตามเงื่อนไข ระบบจะทำการต่ออายุแพ็กเกจเป็นรายการเดิมให้ หรือตามรายการส่งเสริมการขาย ณ ช่วงเวลานั้น โดยจะมี SMS แจ้งก่อนแพ็กเกจใหม่มีผล
 15. กรณีลูกค้ายกเลิกหรือสิ้นสุดการใช้บริการแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home รวมถึงกรณีลูกค้าย้ายจุดติดตั้งจาก A > B ด้วย (เป็นการยกเลิกบริการและสมัครบริการใหม่) ระบบจะ Terminate ทุกบริการภายใต้หมายเลขอินเทอร์เน็ตนั้นๆ รวมถึงเบอร์เอไอเอสรายเดือนด้วย
 16. ไม่สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน
 17. กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากวงเงินการใช้บริการ (Credit Limit) เต็มหรือค้างชำระค่าใช้บริการ บริการต่างๆ ในแพ็กเกจจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด และเมื่อชำระค่าใช้บริการผ่านช่องทางชำระที่กำหนดครบถ้วนตามเงื่อนไข จึงจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า