AIS x ไปรษณีย์ไทย แจกซิมฟรี ดูหนังฟรี 3GB/วัน พร้อมฟรีประกันคุ้มครองโควิด-19

เมษายน 25, 2020
Advertisement

AIS มอบความห่วงใย “ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่นำมาซึ่งมาตรการ Lock Down ประเทศ ส่งผลให้คนไทยส่วนใหญ่ต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตลอดช่วงกว่า 1 เดือนที่ผ่านมา และอาจได้รับผลกระทบ จากการที่ไม่สามารถออกมาทำงาน หรือ พูดคุยสื่อสารกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นเดิม เนื่องจากกังวลกับความปลอดภัยจากภาวะการระบาด”

AIS x ไปรษณีย์ไทย จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ ร่วมกันส่งมอบความห่วงใยและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย โครงการ “ยิ้มสู้ โควิด-19” ที่มอบฟรีประกันภัยคุ้มครองไวรัสโควิด-19 ผ่านสเปเชียล เดอะ วัน ซิม ในการมอบประกันให้คนไทยได้รับความคุ้มครองประกันภียไวรัสโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังได้รับสิทธิพิเศษจากเครือข่ายคุณภาพที่ยกขบวนมาให้ คนไทย ทำงานอยู่บ้าน แบบไม่สะดุด และยิ้มสู้ โควิด-19 ในช่วง Work From Home ไปพร้อมๆ กับรับฟรีความบันเทิงเต็มรูปแบบ อาทิ

  • ฟรีแพ็กเกจ Working from Home ที่มอบอินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ให้ทำงาน หรือประชุมออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา เมื่อใช้ Office 365 และ Zoom Video Conferencing นานต่อเนื่องสูงสุด 30 วัน
  • ฟรีอินเทอร์เน็ต 3GB ทุกวัน นานสูงสุด 1 ปี สำหรับการใช้บริการ AIS PLAY ที่รวมความบันเทิงเต็มรูปแบบ เช่นภาพยนตร์ ซีรีส์ กีฬา
  • ฟรีอินเทอร์เน็ตให้เล่น YouTube ได้ไม่อั้นเที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน นานสูงสุด 1 ปี

พร้อมรับฟรีความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโควิด-19 ถึง 50,000 บ. และค่ารักษาพยาบาล เมื่อติดเชื้อถึง 5,000 บาท จากบริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยสิทธิ์จะคุ้มครองให้ตั้งแต่วันที่ลูกค้าเปิดใช้งาน สเปเชียล เดอะ วัน ซิม และทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์โดยกด *777*951#โทรออก ก็จะได้สิทธิ์ความคุ้มครอง 30 วัน (มีระยะเวลารอคอย 14 วัน)

สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับ สเปเชียล เดอะ วัน ซิม ได้ฟรีผ่านช่องทางออนไลน์ของเอไอเอส ที่ https://ext-activities.ais.co.th/apps/AISThailandPost เริ่มตั้งแต่ 24 เมษายน 2563 – 31 พฤษภาคม 2563 จากนั้นรอรับซิมภายใน 2-3 วันทำการ ซึ่งจะจัดส่งโดยไปรษณีย์ไทยให้ตรงถึงหน้าบ้าน

รายละเอียดเงื่อนไข :

  • สงวนสิทธิ์ 1 บัตรประชาชน / 1 สิทธิ์ ตลอดโครงการฯ
  • จัดส่งซิมการ์ดฟรี โดยไปรษณีย์ไทย โดยเริ่มทยอยจัดส่งตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. – 31 พ.ค. 2563
  • ผู้รับสิทธิ์ ต้องลงทะเบียนเปิดใช้ซิมการ์ดในนามบุคคลธรรมดา และกดรับสิทธิ์ฟรี ประกันภัยโควิด-19 ภายใน 15 วัน มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์
  • รายละเอียดแพ็กเกจที่ได้รับ www.ais.co.th/theonesim
  • เปิดเบอร์ลงทะเบียนซิมออนไลน์ด้วยตัวเอง ผ่านแอป my AIS คลิก
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า