รีบใช้!! เหรียญ All Member แลกซื้อและชำระสินค้า ก่อนหมดอายุ 23 ก.ค นี้

กรกฎาคม 21, 2019
Advertisement

แจ้งเตือนด้วยความหวังดี สำหรับสมาชิก ALL Member ที่สะสมเหรียญ และคะแนน ผ่านแอป 7-App ล่าสุด ณ ตอนนี้ ใกล้ถึงช่วงเวลาหมดเลข หรือหมดอายุการใช้งานของเหรียญที่สะสม ALL Member รอบปี 2562 แล้ว โดยเหรียญจะหมดอายุ และเปลี่ยนเป็นการสะสมสแตมป์แทน ดังนั้นหากใครที่ยังมีเหรียญ ALL Member เก็บไว้ในระบบแล้วยังไม่ได้ใช้งาน ให้รีบทำการใช้ให้หมดก่อนวันที่ 23 กรกฏาคม 2562 นี้ หากพ้นกำหนดแล้วเหรียญที่สะสมไว้จะหายไปทันที

สำหรับการใช้เหรียญ ALL Member ในแลกของนั้น สามารถใช้แทนเงินสดเวลาซื้อของ 7-Eleven ได้ (ยกเว้นการซื้อของมึนเมา และบุหรี่) โดยคิดอัตราการแลกเปลี่ยนคือ 1 เหรียญ ALL Member สามารถแลกเป็นเงินสดได้ 1 บาท โดยวิธีการใช้งาน ให้แจ้งตอนชำระเงินโดยบอกกับพนักงานว่า ใช้เหรียญ ALL Member ในการจ่ายด้วย จากนั้นทำการเปิด 7-APP และเปิดเข้าหน้า จ่ายเงิน/เติมเงิน ให้พนักงานสแกนบาร์โค๊ด เพื่อชำระเงิน (*ใช้เหรียญได้เมื่อผูก TrueMoney Wallet ใน 7App เท่านั้น) สำหรับเหรียญ ALL Member นั้นไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ ทั้งนั้นหากมีเหรียญค้างอยู่ให้ใช้ในการชำระทันที

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า