2 วิธีเพิ่มโอกาสในการเป็น Impostor ใน Among Us

ตุลาคม 28, 2020
Advertisement

Among Us ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังมาแรง เกมแนวหลอก ป่วนประสาท ที่ใครๆ ก็ตามก็อยากเป็น Impostor เพื่อหลอกชาวบ้านและไล่กำจัดฝ่ายตรงข้ามอย่าง Crewmate เพื่อหาทางเอาชนะ และปิดบังอีกฝ่ายไม่ให้รู้ตัวตนที่แท้จริง ซึ่งในแต่ละเกมจะมีคนเป็น Impostor ประมาณ 1-2 คนเท่านั้น ทำให้ผู้เล่นที่เป็น Impostor ต่างสนุกและตื่นเต้นในการเป็นตัวละครนี้ และหลอกชาวบ้านนั้นเอง

กระแสการเล่นเป็น Impostor นั้นมาแรงมากๆ ไม่ว่าใครก็อยากจะเล่นเป็น Impostor  แต่ระบบภายในเกม Among Us จะทำการสุ่มเลือกผู้เล่นที่จะได้รับเลือก ซึ่งก็มีผู้เล่นหลายๆ คนพยายามเสาะหาวิธีต่างๆ เพื่อให้ตัวเองได้เล่นเป็นฝ่าย Impostor ในการไล่ฆ่าคนอื่น ล่าสุดช่อง xEndless Gaming ได้ออกมาเสนอวิธีบางอย่างที่อาจจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มโอกาสในการเล่นเป็น Impostor ได้

โดยจากที่ได้ศึกษามานั้น ผลของวิธีก็มีได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ไม่อาจจะยืนยันได้ว่าวิธีนั้นสามารถใช้งานได้จริงๆ หรืออาจจะถูกผู้พัฒนาเกมปรับปรุงแก้ไขบั๊คนี้แล้วก็ได้ โดยผู้เขียนบทความ ไม่อาจจะยืนยันหรือบอกได้ว่าวิธีนี้จะสามารถใช้งานได้ แต่หากเพื่อนๆ อยากลองทำตามดูก็ลองกันได้นะ

วิธีเพิ่มโอกาสในการเป็น Impostor ใน Among Us

1. ห้ามขยับไปไหนให้อยู่นิ่งๆ ในช่วงที่ระหว่างรอเล่น ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่มักจะวิ่งไปรอบๆ เดินวนๆ กันไปมา โดยเขาเชื่อว่า หากยืนอยู่เฉยๆ จะเพิ่มโอกาสในการได้รับเป็น Impostor มากกว่าการวิ่ง

2. การสวมใส่หมวก ให้ผู้เล่นเดินเข้าไปที่คอมพิวเตอร์ กดเปลี่ยนหมวกไปเรื่อยๆ ส่วนนี้ก็มีโอกาสเพิ่มการได้รับเป็น Impostor มากขึ้น

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า