ดูย้อนหลัง รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (F4 2018) ตอนแรก ผ่านแอป Mello

สิงหาคม 8, 2019
Advertisement

กลับมาอีกครั้งสำหรับซีรีย์เรื่องดังอย่าง Meteor Garden (F4 2018) หรือชื่อไทยว่า “รักใสใสหัวใจ 4 ดวง” คราวนี้ทางช่อง 3 HD ได้นำกลับมาออกอากาศใหม่อีกครั้ง ในเวอร์ชั่นจีน โดยจะเริ่มออกอากาศวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นการเอาใจแฟนคอซีรีย์ และเรื่องนี้ก็มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและจับตามองอีกครั้ง หลังจากถูกรีเมคนำมาสร้างในหลายๆ ประเทศ และยังคงการันตีด้วยกระแสความฟีเจอร์จากหลากหลายประเทศ ซึ่งในเวอร์ชั่นจีนนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างมาก โดยมีนักแสดงอย่าง “ดีแลน หวัง หรือ หวังเฮ่อตี้” พ่อหนุ่มสามีแห่งชาติจากแดนมังกร รับบทเป็น เต้าหมิงซื่อ ควงคู่มากับนางเอกตัวเล็กหน้าใส “เสิ่นเยี่ย” รับบทเป็น ซานไช่ และ กวานหง รับบทเป็น (ฮัวเจ๋อเล่ย), เหลียงจิ้งคัง รับบทเป็น (เหม่ยจั้ว), อู๋ซีเจ๋อ รับบทเป็น (ซีเหมินเหยียน) ที่จะกลับมาทำหัวใจสั่นหนักกว่าเดิมแน่นอน !

สำหรับซีรีย์เรื่อง “รักใสใสหัวใจ 4 ดวง” Meteor garden (2018) ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 2 ช่วงเวลา 12.30-13.15 น. และ 02.15-03.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ทางช่อง 3 และช่อง 33 สำหรับใครที่พลาดสามารถติดตามรับชมดูย้อนหลังได้ผ่านทาง Mello

เนื้อเรื่องย่อ รักใสใส หัวใจ 4 ดวง

“ซานไช่” หญิงสาวผู้ได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยหมิงเต๋อ เธอหวังจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในรั้วมหาวิทยาลัย แต่แล้วชีวิตก็ต้องพลิกผัน เมื่อซานไช่ไปท้าทายอำนาจของ “เต้าหมิงซื่อ” หนุ่มหล่อแห่งกลุ่ม F4 เรื่องราววุ่นวายมากมายจึงเกิดขึ้น…

ดูย้อนหลัง รักใสใสหัวใจ 4 ดวง” Meteor garden (2018)

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า