แสตมป์ 7-Elevem / M-Stamp ใช้แทนเงินสด ภายใน 15 ธันวาคม 2562 ก่อนหมดอายุใช้งาน

ธันวาคม 14, 2019
Advertisement

อัพเดทสำหรับใครที่ยังมีแสตมป์ 7-Eleven หรือเก็บสะสมแสตมป์ไว้ ของปี 2562 ในชุดลายโดราเอม่อน แต่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบแสตมป์ดวง หรือแบบ M-Stamp ที่เก็บสะสมไว้ในแอพ 7-App พรุ่งนี้วันสุดท้ายที่จะสามารถใช้งานแสตมป์ทั้งหมด หากพ้นเกิน 15 ธันวาคม 2562 แสตมป์ที่สะสมไว้ทั้งหมดจะถือว่าโมฆะและไม่สามารถแลก หรือใช้จ่ายอะไรได้อีกเลย ทั้งนั้นใครที่มีแสตมป์ทั้งหมดอยู่ รีบใช้งานเป็นแบบแทนเงินสดได้เลย

แสตมป์ 7-Eleven ใช้แลกแทนเงินสดได้ ทั้งแบบแสตมป์ดวง และ M-Stamp

ใครที่สะสมแสตมป์ไว้แต่ ไม่พอสำหรับแลกของพรีเมียมต่างๆ ได้ สามารถนำแสตมป์ทั้งหมด มาใช้งานแทนเงินสด เพื่อใช้จ่ายซื้อของ หรือจ่ายเงินต่างๆ โดยอัตราคิดแบบ แสตมป์ 1 บาท = 1 บาท สำหรับขั้นตอนการใช้งานแทนเงินสด ก็นำแสตมป์ 7-Eleven ที่อยู่ในสมุด ยื่นให้พนักงาน พร้อมแจ้งว่าใช้แสตมป์แทนเงินสด และสำหรับใครที่ใช้แสตมป์แบบ M-Stamp ให้ทำการเปิด 7-App กดเปิดหน้าชำระเงิน และให้พนักงานสแกนจ่ายเงินหัก M-Stamp ทั้งหมดที่มีอยู่ได้เลย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า