Clash of Clans Spring 2021 ค้อนร่าเริง “แฮมเมอร์ แจม” กลับมาแล้ว!

เมษายน 1, 2021
Advertisement

หลังจากข่าวคราวห่างหายไปนาน เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ Clash of Clans สำหรับการเปิดตัวเทศกาล “แฮมเมอร์ แจม” อย่างเป็นทางการ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นการอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของปีที่เหล่า Clasher หรือแฟน ๆ Clash of Clans ทั่วโลกต่างก็ตั้งตารอคอย โดยการอัพเดตกิจกรรมนั้นจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมถึง 12 เมษายน 2564 ที่จะถึงนี้แล้ว!

สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ Clasher ทุกท่านสามารถอัพเกรดสิ่งปลูกสร้าง ระดับกองทหาร คาถาและอื่น ๆ อีกมากมายในหมู่บ้านของตนเองให้ถึงระดับสูงสุด โดยราคาในการอัพเกรดสิ่งก่อสร้างจะลดลงถึง 50% เป็นเวลา 2 สัปดาห์นับตั้งแต่เริ่มต้นกิจกรรม และเพื่อเพิ่มสีสันให้กับกิจกรรมมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถรับชมวิดีโอภาพยนตร์บนโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ Clash of Clans ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม งานนี้เหล่าผู้สร้างทั้งหลายต่างก็กำลังใช้ค้อนของพวกเขาติดสปีดอัพเกรดสิ่งก่อสร้างอย่างขะมักเขม้นเลยทีเดียวเชียวละ

นับว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีในการสร้างความก้าวหน้าให้กับหมู่บ้านของตนเอง ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม “แฮมเมอร์ แจม” ได้โดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงระดับ Town Hall ว่าจะเป็นอย่างไร หรือว่านี่จะเป็นสัญญาณว่าจะมี Town Hall ใหม่ในเร็ว ๆ นี้กันนะ

นอกจากนี้ ภายในเกมยังมีของรางวัลที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นที่มีส่วนร่วมในระหว่างการจัดกิจกรรม และยังเป็นโอกาสทองสำหรับ Clasher ที่ไม่ได้ล็อกอินเข้ามาเล่นเป็นเวลานาน ให้สามารถกลับมารับของรางวัลที่เคยพลาดไปอย่างน่าเสียดาย รู้ข่าวดีอย่างนี้แล้ว รีบกลับมาเล่น Clash of Clans อีกครั้งกันเถอะ!

เกี่ยวกับ Clash of Clans

Clash of Clans เป็นวิดีโอเกมมือถือแนวกลยุทธ์แบบ Freemium ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Supercell ผู้พัฒนาเกมชาวฟินแลนด์ ซึ่งเกมนี้วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม iOS เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2555 และบน Google Play สำหรับแพลตฟอร์มแอนดรอยด์เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2556

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า