ดาวน์โหลด DIGIMON ReArise เกมดิจิมอนผจญภัย RPG บน Android

ตุลาคม 13, 2019
Advertisement

ใครเป็นแฟนเกม Digimon ไม่ควรพลาดล่าสุด Digimon Re Arise เกมลิขสิทธิ์แท้จากซีรีย์ Digimon ได้เปิดตัวในเวอร์ชั่น Global แล้ว โดยรูปแบบเกมเป็นแนว PRG กราฟฟิก 3D น่ารักและน่าเล่นมากเลยทีเดียว มีระบบต่อสู้แบบ Automatic Real Time Battle ที่ช่วยให้สามารถต่อสู้ได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องคอยกดสกิล สามารถมี Digimon ไว้ต่อสู้ได้ถึง 5 ตัว มีระบบเทรนนิ่ง การฟักไข่ การเลี้ยงและวิวัฒนาการต่างๆ มี Digimon จากซีรีย์เกม Digimon และในการ์ตูนครบหมดทุกตัว

สำหรับแนวทางการเล่นเกม Digimon Re Arise หลักๆ แล้ว ก็คือการเลี้ยง การเทรนนิ่งเพิ่มพลัง และอีโว่วิวัฒนาการ หากหมดอายุไข่ สามารถกลับมาวนฟักไข่ และเปลี่ยนสายในการเล่นได้ พร้อมมีเนื้อเรื่องเกม และระบบการฟาร์มการเลี้ยงที่รวบรวมมาจากซีรีย์เกม มีระบบการให้อาการ เพิ่มความสนิทและค่าหัวใจ รวมถึงเพิ่มสเตตัสต่างๆให้เก่งขึ้น พร้อมบิ้วทีมเพื่อต่อสู้แบบ 5v5 ทั้งใน PVP และแบบเนื้อเรื่อง และหากเทรนนิ่งดิจิมอนจนถึงระบบอีโวแล้ว สามารถเก็บและปลดล็อคดิจิมอนใหม่ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบกาชาปองสำหรับสุ่มรับสกิลท่าไม้ตาย , ดิจิมอนใหม่ๆ แบบระดับขั้นสูงในตำนาน หรือปลดล็อคไข่ดิจิมอน งานนีใครเป็นแฟนดิจิมอนห้ามพลาด สามารถดาวน์โหลดเล่นได้แล้วในเวอร์ชั่น Android ใครที่อยากทำทดลองเล่น

และสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Bandai Namco ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกับเกม Digimon ReArise เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ บน Google Play Store Thailand โดยคาดว่าจะเปิดให้เล่นจริง 21 ตุลาคมนี้

DIGIMON ReArise

ดาวน์โหลด -> Android APK 1 | Android APK 2

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า