ดาวน์โหลดฟรี Panda Free Antivirus 18.05.0

มีนาคม 23, 2018
Advertisement

สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสไว้ใช้งาน วันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์ที่น่าใช้งานมาให้ได้รู้จักกันโดยตัวนี้มีชื่อว่า Panda Free Antivirus จากผู้พัฒนา Panda Security ประเทศจีน โดยตัวโปรแกรมมีหน้าตาที่ใช้งานง่าย สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลกับไวรัส สปายแวร์ รูคิท ผู้ไม่พึ่งประสงค์ที่หมายจะพยายามแฮคคอมพิวเตอร์ และภัยออนไลน์ต่างๆ โปรแกรมนี้การันตี สามารถวิเคราะห์ ค้นหา และกำจัดทำลายก่อนที่ไวรัสจะบุกจู่โจมคอมพิวเตอร์

Panda Free Antivirus ยังปกป้องคอมพิวเตอร์จากภัยออนไลน์ต่างๆ โดยสามารถป้องกันได้ตลอดการใช้งานแบบเรียลไทม์ พร้อมอัพเดทฐานข้อมูลตลอดการใช้งาน ทั้งไวรัสที่ไม่รู้จักและรู้จัก ที่มักจะมากับการแชท การแชร์รูปภาพ วิดีโอ หรือร้านค้าออนไลน์ การดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ซึ่งคุณมั่นใจได้เลยว่า โปรแกรมแอนตี้ไวรัสนี้จะพยายามป้องกันอย่างเต็มที่ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งผู้ใช้งานที่ทำการแจ้ง และการเก็บข้อมูลตลอดการใช้งาน พร้อมทั้งมีระบบฐานข้อมูลแบบ Cloud ที่ช่วยยืนยันและตรวจสอบอย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Panda Free Antivirus ไปใช้งานกันได้ฟรี

ดาวน์โหลด Panda Free Antivirus

สำหรับฟีเจอร์ของ Panda Free Antivirus

    • Real-time Antivirus & Anti-spyware.
    • Behavioral analysis protection.
    • Process Monitor.
    • URL & web filtering.

ข้อมูลโปรแกรม Panda Free Antivirus
File size: 2.05MB (2,146,512 bytes)
Requirements: Windows All Versions
Languages: Multiple languages
License: Freeware
Date added: March 22, 2018
Developer: Panda Security

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า