วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีใน LINE Sticker Shop

ตุลาคม 16, 2020
Advertisement

สำหรับใครที่เป็นสาวก LINE ใช้งาน LINE อยู่เป็นประจำอยากได้สติ๊กเกอร์ไว้ใช้งานแบบฟรีๆ แต่ไม่รู้มาก่อนว่า LINE Sticker Shop แจกสติ๊กเกอร์ให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีได้ บทความนี้จะมาสอนเพื่อนๆ ในการรับและดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีไว้ใช้งานกัน โดยสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 90 วัน มีสติ๊กเกอร์แบรนด์ดังหลากหลายค่าย รวมถึง LINE เองก็แจกให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ เพียงแค่แอดเพื่อนเป็นเพื่อนกับแบรนด์ที่ต้องการก็สามารถรับสติ๊กเกอร์สวยๆ ไปใช้งานกันได้เลย สำหรับใครที่อยากได้ ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้

วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีใน LINE Sticker Shop

1. เปิดแอพ LINE บนสมาร์ทโฟนที่ใช้งาน เข้าไปที่หน้า Wallet ที่อยู่ด้านมุมขวาล่าง แล้วเลือกไปที่ Sticker Shop หน้าไอคอนยิ้ม

2. เลือกแท็บเมนูมาที่ Free จะมีลิสรายการแสดงสติ๊กเกอร์ที่แจกให้ดาวน์โหลดใช้งานฟรีอยู่ เลือกสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ

3. เลือกได้แล้ว ให้กด + Add Friend โดยสติ๊กเกอร์นั้นๆ จะแจ้งการใช้งานว่าสามารถใช้งานได้จนถึงวันที่เท่าไร โดยปกติแล้วใช้งานได้ฟรี 90 วัน เมื่อหมดอายุสติ๊กเกอร์ไลน์นี้จะหายไป

4. ทำการ Add+ เป็นเพื่อนกับแบรนด์ไลน์ที่แจกสติ๊กเกอร์ ตามตัวอย่าง

5. กด Download เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งการใช้งาน (สามารถกดพรีวิวดูตัวอย่างสติ๊กเกอร์รูปต่างๆ ได้)

6. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วกด OK สติ๊กเกอร์ที่ได้มาจะเข้าไปสู่หน้าสติ๊กเกอร์ สามารถกดเรียกใช้งานและส่งให้เพื่อน กันได้เลย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า