กิจกรรม Ragnarok M : Lan Party & E-Sports แจกฟรีไอเทมลิมิเตดสำหรับผู้ร่วมงาน

มกราคม 6, 2020
Advertisement

Ragnarok M จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับสาวกกับกิจกรรม Ragnarok M : Lan Party & E-Sports โดยจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2563 ตั้งแต่เวลา 10:30 น.- 19:30 น. ณ. Thailand eSports Arena @The Street Rachada ประเทศไทย เพื่อชมการแข่งขัน 5v5 ที่ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดทีมนักผจญภัย และร่วมโหวตคอสเพลย์ที่ชื่นชอบ โดยผู้ร่วมงานนี้มีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมลิมิเต็ดพิเศษภายในเกม และของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น กล่องดนตรี ร่มโพริ่ง กระเป๋าเป้แมวดำสุดคูล เป็นต้น ด่วน รับจำนวนจำกัด (**จำกัดบัญชีละ 1 ตัวละครเท่านั้น) สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ : http://wow.in.th/2fi3

รายละเอียดในงาน Ragnarok M : Lan Party & E-Sports
1.เริ่มเปิดให้เช็คชื่อเพื่อรับบัตรเข้างาน ตั้งแต่เวลา 10:30 น. (โดยผู้ที่เข้าร่วมงานที่ต้องทำการลงทะเบียนล่วงหน้า จากลิงค์ด้านบนเสียก่อนจึงจะสามารถร่วมกิจกรรมในวันงานได้)
2.รายการแข่งขัน Ragnarok M ในโหมด 5v5 รอบ 8 ทีมสุดท้าย เพื่อค้นหาสุดยอดนักผจญภัย
3.รายการประกวดคอสเพลย์ Ragnarok M สรรหานักคอสที่หลงใหลในเกม Ragnarok
4.กิจกรรมมินิเกมต่างๆ อาทิ เช่น ลัคกี้ดรอว์ , ปาโป่ง , ยิงโพริ่ง , ถาม-ตอบ เป็นต้น ลุ้นของที่ระลึกจากเกม Ragnarok M มากมาย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า