กรุงไทยเปิดให้ ยกเลิกการลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาท (3 เดือน)

เมษายน 5, 2020
Advertisement

เนื่องด้วยผู้ลงทะเบียนรับมาตราการเยียวยา 15,00 ที่ทางรัฐบาลได้เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา มีผู้ลงทะเบียนมากเกินจำนวนสิทธิ์โควต้าที่เตรียมไว้ โดยทางกระทรวงการคลังจะขอให้ผู้ที่ลงทะเบียน ที่ไม่ได้เดือดร้อน หรือได้รับผลกระทบมาก รวมถึง ไม่เข้าเงื่อนไขในการลงทะเบียน เช่น อาชีพไม่ตรงตามระบุ หรือ อยู่ในในเงื่อนไขผู้ประกันตร มาตรา 39 และ 40  สามารถยกเลิกการรับเงินผ่านมาตราการเยียวยาได้ โดยทางกระทรวงการคลังจะช่วยเหลือด้วยวิธีอื่นๆ เช่น เงินเยียวยาเร่งด่วนจากธนาคารออมสิน และมาตราการอื่นๆ ที่กำลังจะออกมา ทั้งนี้ทางธนาคารกรุงไทย จึงได้เปิดให้ขอยกเลิกการลงทะเบียน มาตรการเยียวยา 5,000 บาท (3 เดือน)  สำหรับท่านที่มีความประสงค์จะขอยกเลิกการลงทะเบียน สามารถยกเลิกได้ที่ เราไม่ทิ้งกัน .com ตั้งแต่วันที่ 4 เม.ย. 63 เป็นต้นไป ย้ำ! ยกเลิกแล้วจะไม่สามารถกลับมาลงทะเบียนใหม่ได้

สำหรับใครที่ต้องการประสงค์ขอยกเลิกการลงทะเบียน สามารถกดคลิกที่ปุ่ม ยกเลิกการลงทะเบียนในเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน.com หรือ -> คลิก

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า