วิธีเช็คและตรวจสอบพัสดุ Thai Parcel Tracking (พัสดุภัณฑ์ไทย)

กันยายน 2, 2019
Advertisement

สำหรับใครที่ซื้อของออนไลน์อย่างเครื่อใช้ไฟฟ้าชิ้นใหญ่ๆ แล้วทางร้านค้าจัดส่งพัสดุ โดยใช้บริการของ Thai Parcel Tracking (พัสดุภัณฑ์ไทย) ผู้ใช้งานก็สามารถเช็คและตรวจสอบสถานะพัสดุได้เหมือนบริการขนส่งเจ้าอื่นๆ โดยบทความนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการเช็คและตรวจสอบพัสดุของบริการเจ้า Thai Parcel Tracking (ตรวจสอบพัสดุภัณฑ์ไทย) ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเช็คได้ว่าของที่ส่งไปนั้น ปัจจุบันถึงไหนแล้ว แล้วใกล้จะมาส่งถึงเราหรือยัง ใครกำลังสั่งของและอยากจะเช็คสถานะพัสดุของตัวเองสามารถทำตามได้ดังนี้เลย

วิธีเช็คและตรวจสอบพัสดุ Thai Parcel Tracking (พัสดุภัณฑ์ไทย)

เข้าไปที่เว็บไซต์ Thai Parcel Tracking (พัสดุภัณฑ์ไทย) -> https://tptrack.info

จากนั้นเอาหมายเลขพัสดุสินค้าที่เราต้องการติดตาม นำมากรอกในช่อง Tracking Code จากนั้นกด Search ระบบจะทำการแสดงรายการพัสดุที่ต้องการตรวจสอบ เราสามารถเช็คข้อมูลการขนส่งแบบละเอียดได้โดยกดไปที่ Transactions เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ระบบจะทำการแสดงรายละเอียดพัสดุ โดยจะแสดงประวัติของพัสดุตั้งแต่เริ่มรับพัสดุ ตรวจสอบ การขนส่ง การรับพัสดุ เช็คได้อย่างละเอียดว่าถึงขั้นตอนไหนแล้ว และหากมีการรับของแล้วสามารถเช็คได้ด้วยว่าใครเป็นผู้รับพัสดุ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า