วิธีรับหมวกฮาโลวีนฟรีใน Among Us

ตุลาคม 28, 2020
Advertisement

ผู้เล่นส่วนใหญ่ใน Among Us นอกจากจะสนุกในการเล่นเกมหลอกคนอื่นๆ แล้ว มีอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มสีสันในการเล่นมากยิ่งขึ้น นั้นคือการแต่งตัว ผู้เล่นสามารถตกแต่งแต่งตัวต่างๆ ได้ เช่น ปรับสีตัวละคร หรือเปลี่ยนชุด ใส่หมวกต่างๆ ไม่ให้เหมือนใคร เพิ่มความโดดเด่นในการเล่นเกมได้อีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รู้ความลับของเกม ว่าเกมได้แจกหมวกฟรีอย่าง หมวกฮาโลวีนให้ผู้เล่นได้ใส่ บทความนี้จะมาสอนวิธีการรับหมวกฮาโลวีนกัน ซึ่งสามารถทำตามได้ง่ายๆ สำหรับใครที่อยากได้มาดูกันเลย

วิธีรับหมวกฮาโลวีนฟรีใน Among Us

อย่างแรกเลย คือการปรับเปลี่ยนเวลาในเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือ สมาร์ทโฟนที่ใข้งานอยู่ สำหรับใครที่เล่นบน PC ให้ไปที่ Taskbar หรือด้านล่างมุมขวาของคอมพิวเตอร์ เลือก adjusting date and time สำหรับคอมพิวเตอร์ สำหรับเล่นในมือถือ ให้ไปตั้งค่ามือถือ โดยทำตามขั้นตอนได้ดังนี้สำหรับ PC และสำหรับมือถือนั้นก็สามารถตั้งค่าได้ไม่ยากเลย สำหรับ iOS เข้าไปที่ Settings -> General -> Date & Time  เลือกปิด Set Automatically แล้วทำการตั้งค่าเวลาเป็น 30 ตุลาคม 2019 เวลา 11:59 PM และ Android ก็เหมือนกันให้เข้าไปตั้งค่าเวลาใหม่

ใครที่เล่นบน PC สามารถทำตามได้ดังนี้ โดยเข้าไปที่ Date & Time เลือกปิดการใช้งาน set time automaticall และทำการตั้งค่าเองโดย เลือกไปที่ปุ่ม Change ในหัวข้อ Set the time manually

สำหรับหมวกฮาโลวีนนั้น ผู้เล่นจะได้รับหมวกในวันที่ 30 ตุลาคม 2019 ให้ทำการตั้งค่าเป็นเวลา 11:59 PM จากนั้นทำการโหลดเกม Among Us โดยรอเวลาให้เป็น 12 PM ทำการเริ่มเกม และเข้าไปสู่การปรับแต่งตัวละคร เลือกส่วน Headwaer จะเห็น หมวกฮาโลวีนโผล่ขึ้นมา หมวกฮาโลวีนที่ได้รับมานี้ จะได้รับแบบถาวร แม้ว่าเพื่อนๆ จะตั้งค่าเวลากลับไปเป็นปกติเหมือนเดิม นี้ถือเป็นอีกหนึ่งสูตรสำหรับการรับหมวกฟรีๆ ใครที่ชื่นชอบเกมนี้ อยากให้เพื่อนได้รับหมวกฟรีแบบนี้ อย่าลืมบอกต่อ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า