วิธีการปลดล็อคหมวก Kafra’s Maiden Band ในเกม Ragnarok Mobile

พฤษภาคม 24, 2019
Advertisement

สำหรับใครที่เล่น Ragnarok Mobile และกำลังปลดล็อคสมุดผจญภัยเพื่อเพิ่ม ATK ให้กับตัวเอง วันนี้มีอีกหนึ่งหมวกที่น่าสนใจอย่าง Kafra’s Maiden Band ซึ่งหมวกใบนี้ หากปลดล็อคหมวกในสมุดจะได้ ATK+3 และถ้าฝากลงสมุดจะได้ MATK+6 เป็นหมวกอีกใบที่สำคัญสำหรับสายกายภาพและสายเวทย์เลยทีเดียว แต่หากการจะได้หมวกนี้มานั้น ต้องทำการปลดล็อคแพลนภาพสำหรับการสร้างเสียก่อน ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำการปลดล็อคหมวก Kafra’s Maiden Band ให้เพื่อนๆ ได้ตามทำกัน ซึ่งใช้ของและทำเควสไม่ยากเลย สามารถทำตามได้ตามนี้

อย่างแรกต้องทำการเคลียร์เควสของ Glast Heim โดยต้องมีเลเวล 80 ขึ้นไปเสียก่อน จากนั้นให้มาคุยกับ Kafra ของ Glast Heim โดยคลิกเลือกที่ New Product Promo Quest(โปรโมทสินค้าใหม่) ซึ่งจะเป็นเควสสำหรับการปลดแพลนหมวกนั้นเอง ซึ่งหากปลดล็อคแพลนภาพสำหรับสร้างหมวกแล้ว สามารถซื้อได้ที่ Smile Assistance

สำหรับรางวัลในการปลดล็อคหมวกและเควสอันนี้จะได้รับ

  • Maiden Band [1] Blueprint
  • 17,770 Base EXP
  • 10,890 Job EXP
  • 1,190 Zeny

เมื่อคุยกับ Kafra แล้ว NPC จะทำการแจ้งความต้องการว่าต้องการไอเทม Abyss Flowers จำนวน 100 อัน ซึ่งเราสามารถหาได้จาก Kobold Archer ในแผนที่ Kordt Forest บริเวณเหนือเมือง Giffen

เมื่อได้ไอเทมครบแล้วให้ทำการส่งของกับ Kafra หลังจากนั้น Kafra จะแจ้งว่าต้องการไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่สำคัญและหายาก ซึ่งดรอปได้จากการล่าบอส MVP

ไอเทมชิ้นนั้นก็คือ Wrapping Lace ซึ่งสามารถดรอปหาได้จาก MVP ตามนี้

  • Alice (Lv.92) – The Ruins of Valhalla Guild
  • Zherlthsh (Lv.94) – The Ruins of Valhalla Guild
  • Kobold Leader (Lv.80) – The Ruins of Valhalla Guild
  • Kobold Leader (Lv.80) – Kordt Forest

หรือสามารถซื้อได้จาก Exchange ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 80K-100K

หลังจากที่ได้ Wrapping Lace ให้ทำการส่งของให้กับ Kafra อีกครั้ง เพียงแค่นี้จะปลดล็อคแพลนภาพและเควสได้อย่างสมบูรณ์

หลังจากที่ปลดล็อคแพลนภาพได้แล้ว สามารถซื้อแพลนภาพ Maiden Band blueprints ได้ที่ NPC ที่มีชื่อว่า Smile Assistance บริเวณด้านบนของข้างๆ กับบอร์ดกิจกรรม สำหรับแพลนภาพนี้สามารถซื้อได้ในราคา 776 Eden Coins ใครปลดล็อคแล้วก็จะได้ ATK +3 ไปเลยจ้า หรือจะฝากสมุดก็ได้ MATK+6 นะ

Advertisement
Advertisement