วิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ์ ชิมช้อปใช้.com เพื่อรับเงิน 1,000 บาท

กันยายน 23, 2019
Advertisement

สำหรับใครที่ต้องการรับสิทธิ์โครงการ ชิมช้อปใช้ ผ่านแอปเป๋าตัง G-Wallet จำเป็นต้องทำการลงทะเบียนก่อน โดยเว็บไซต์ได้เปิดลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ชิมช้อปใช้.com จำกัดจำนวน 10 ล้านสิทธิ์แรกเท่านั้น 1 ล้านคน/วัน ในการลงทะเบียน เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่ 23 กันยายน – 15 พฤศจิกายน โดยจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์ คือ สิทธิ์ใช้จ่าย 1,000 บาทผ่านแอปเป๋าตัง และ รับเงินคืน 15% สูงสุด 4,500 บาท สำหรับการซื้อสินค้า หรือการท่องเที่ยวต่างจังหวัด โดยสามารถลงทะเบียนทำตามได้ดังนี้

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ชิมช้อปใช้

1. เป็นบุคคลสัญชาติไทย มีบัตรประจำตัวประชาชน มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต และมี e-mail ของตัวเอง

2. ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com ด้วยเบอร์โทรศัพท์และหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน และต้องเลือก 1 จังหวัดที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว โดยเป็นจังหวัดใดก็ได้ที่ไม่ซ้ำกับที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน

3. ผู้ที่ลงทะเบียนได้แล้ว รอรับ SMS หรือ e-mail ผลการลงทะเบียนรับสิทธิภายใน 3 วันทำการ

4. จากนั้น ดาวน์โหลด App เป๋าตัง เพื่อใช้สิทธิ์ผ่าน G-Wallet โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย และเมื่อลงทะเบียนสำเร็จก็จะได้รับเงิน 1,000 บาท (G-Wallet 1) โดยไม่ได้รับเป็นเงินสด แต่เป็นจำนวนเงินที่จะสามารถใช้จ่ายผ่าน App เท่านั้น โดยเมื่อได้รับสิทธิแล้วจะต้องเดินทางไปเที่ยวในจังหวัดที่ลงทะเบียนไว้ ภายใน 14 วันหลังได้รับ SMS (หากเกินเวลาเงินจะถูกดึงกลับ) และหากมีการเริ่มใช้สิทธิแล้วจะสามารถใช้วงเงิน 1,000 บาทต่อไปได้จนถึงวันที่ 30 พ.ย.62

5. นอกจากการรับเงิน 1,000 บาท (G-Wallet 1) แล้ว ผู้ที่ลงทะเบียนยังสามารถรับเงินคืน (Cash Back) ได้อีกด้วย โดยหากมีการเติมเงินส่วนตัวเพื่อใช้จ่ายผ่าน App เพิ่มเติม (G-Wallet 2) รัฐบาลจะชดเชยเงินคืนให้เป็นจำนวนเท่ากับ 15% ของยอดชำระเงินที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 4,500 บาทต่อคน เช่น หากใช้จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท จะได้รับเงินคืน 150 บาท หากใช้จ่ายเพิ่ม 1,500 บาท จะได้รับเงินคืน 225 บาท หากใช้จ่ายเพิ่ม 30,000 บาท จะได้รับเงินคืน 4,500 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินคืนที่สูงที่สุดที่จะได้รับ”

วิธีการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ชิมช้อปใช้.com เพื่อรับสิทธิ์เงิน 1,000 บาท เข้า เป๋าตัง G-Wallet

1. เข้าไปที่เว็บ https://ชิมช้อปใช้.com/ กดลงทะเบียน จากนั้นอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงในการรับสิทธิ์ และกดตกลงยินยอมรับ

2. กรอกข้อมูลเลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ และจังหวัดที่ต้องการจะเที่ยว ให้ถูกต้องตามที่ใช้งาน กดยืนยัน

3. กรอกข้อมูลเสร็จแล้ว จะมีหน้าต่างแสดงการข้อมูลให้ยืนยันอีกครั้ง โดยระบบจะส่ง SMS เลข OTP มาให้ยืนยัน กรอกเลข OTP 6 หลัก ทำการยืนยัน

4. ระบบจะแจ้งการยืนยันและลงทะเบียนรับสิทธิ์ชิมช้อปใช้เรียบร้อยแล้ว

ข้อแนะนำระหว่างการลงทะเบียนรับสิทธิ์

1. ระบบจะเริ่มลงทะเบียน 00:00 น. ของวันใหม่

2. เตรียมบัตรประชาชน และข้อมูลของบัตรให้เรียบร้อย

3. จังหวัดที่ต้องการจะเที่ยว ควรมีเลือกไว้ในใจ หรือเลือกจังหวัดใกล้ๆ ที่สามารถไปเที่ยวได้ โดยจะต้องใช้เงินครั้งแรกภายใน 14 วัน

4. ถ้าระบบล่ม แนะนำควรเปลี่ยนเว็บบราวเซอร์ในการใช้งาน

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า