ดูหนังและซีรีย์แบบออฟไลน์ได้ง่ายๆ ด้วย Netflix for PC

สิงหาคม 11, 2019
Advertisement

Netfilx ผู้ให้บริการดูซีรีย์และดูหนังต่างๆ ที่รวมแหล่งความบันเทิงเอาไว้มากมาย ใครหลายคนอาจจะเคยดูหนังหรือซีรย์ผ่านแอพพลิเคชั่นทั้งบน iOS และ Android หรือแม้แต่บนเว็บไซต์ ล่าสุดทาง Netflix ได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่ไม่อยากเข้าเว็บบราวเซอร์ ต้องการดาวน์โหลดไฟล์ไว้สำหรับดูบนคอมพิวเตอร์ จึงได้ออกเวอร์ชั่น Netflix Desktop หรือ Netflix for PC ขึ้นมา ซึ่งสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ เป็นโปรแกรมของผู้พัฒนาเอง สามารถใช้งาน เลือกดูหนัง และซีรีย์ต่างๆ หรือเลือกหมวดหมู่ต่างๆ พร้อมปรับแต่งภาษา หรือซับไตเติ้ลของซีรีย์และหนังได้ ตามความต้องการ และที่สำคัญที่สุด Netflix เวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์นี้ ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 รองรับความละเอียดสูงสุดที่ 4K Ultra HD ได้อีกด้วย

จุดเด่นของเวอร์ชั่น Netflix for PC ก็คือ การดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆ อย่างหนัง หรือซีรีย์ตอนต่างๆ เอาไว้บนคอมพิวเตอร์ โดยเอาไว้ดูย้อนหลังเวลาออกไปนอกสถานที่ ถึงไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเรียกไฟล์ออกมาดูได้ อีกทั้งโน๊ตบุ้คยังมีขนาดพื้นที่ความจุเยอะกว่าสมาร์ทโฟนและแท็บเลต จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดหนัง และดูหนังเต็มอรรถรสได้ โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้งาน Netflix เลย ก็สามารถใช้งานได้ฟรี 1 เดือนเหมือนการใช้งานบนสมาร์ทโฟนเลย และสามารถยกเลิกการใช้งานได้ตามต้องการ สำหรับการดาวน์โหลด Netflix for PC สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Windows Store ใครที่ไม่อยากค้นหาแอพก็สามารถคลิกดาวน์โหลดได้จากด้านล่างเลย

ดาวน์โหลด Netflix for PC -> Download

ดาวน์โหลด Netflix ได้ง่ายๆ กดที่ Get ตามรูปภาพ

ทำการ Sign in เพื่อใช้งาน หรือใครที่ยังไม่เคยใช้งาน สามารถสมัครใช้บริการได้ฟรี 1 เดือน

หน้าตา Netflix for PC คล้ายกับหน้าตาบนเว็บบราวเซอร์

สามารถเลือกดูได้ทั้งหนังและซีรีย์ พร้อมกับดาวน์โหลดไว้ดูออฟไลน์ได้อีกด้วย โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า