กสทช. แจกเน็ตฟรี 10GB พร้อมอัพสปีดเน็ตบ้าน 100Mbps ใช้งานได้นาน 30วัน เริ่มลงทะเบียน 10 เมษายนนี้

เมษายน 1, 2020
Advertisement

กสทช. ช่วยเหลือประชาชนกับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยได้อนุมัติมาตรการสนับสนุนค่าบริการอินเตอร์เน็ตโดยลดค่าใช้จ่ายโทรคมนาคม ช่วง Work&Learn from Home โดยจะแจกจ่ายแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตเสริมให้แก่ประชาชนที่สนใจและลงทะเบียน คนละ 10GB/เดือน โดยผู้ใช้บริการ 1 คน จะได้รับ 1 สิทธิ์สนับสนุน ต่อ 1 หมายเลขเท่านั้น และเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์ ปรับระดับความเร็วขั้นต่ำให้อยู่ 100Mbps โดยจะเริ่มใช้สิทธิ์ดังกล่าว ได้ตั้งแต่ 10-30 เมษายน 2563

วิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ์เน็ตฟรี 10GB จาก กสทช.

  • กด *170*ตามด้วยหมายเลขบัตรประชาชน 12 หลัก# กดโทรออก
  • รอประมาณ 3-5 นาที เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ หลังจากนัน้จะมี SMS ยืนยันเริ่มต้นการใช้งาน
  •  1 สิทธิ์ ต่อ 1 ผู้ใช้งาน ต่อ 1 เบอร์โทรเท่านั้น

*หมายเหตุ แม้ว่าผู้ใช้งานจะเปิดใช้งานซิมหลายเบอร์ ก็สามารถรับสิทธิ์ได้แค่ 1 สิทธิ์ 1 คนเท่านั้น เบอร์ไหนรับสิทธิ์แล้วถือว่ารับแล้ว ไม่สามารถกดรับได้อีก

สำหรับมาตราการดังกล่าว ทาง กสทช. จะประสานงานกับทางค่ายมือถือทั้ง 3 ค่าย อย่าง AIS , dtac , TrueMove H ให้ดำเนินการ และเตรียมพร้อมสำหรับการแจกแพ็กเน็ตเสริมให้กับผู้ใช้งาน สำหรับใครที่อยากได้เน็ตไปใช้งานฟรี สามารถรอลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 10 เมษายน เป็นต้นไป จนถึง 30 เมษายน 2563 (ณ ปัจจุบัน ยังไม่ได้สามารถกดรับได้ จนกว่าจะถึงวันเปิดลงทะเบียน)

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า