PlayPark AUCTION for CHILD ปันน้ำใจ ช่วยน้องปลอดภัยจากโควิด-19

พฤษภาคม 20, 2020
Advertisement

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทาง PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันเพื่อสังคม จัดแคมเปญการกุศล PlayPark AUCTION for CHILD ปันน้ำใจ ช่วยน้องปลอดภัยจากโควิด-19 ขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์ทั่วประเทศ ร่วมประมูลของพรีเมี่ยมจาก 9 เกมดังในเครือ PlayPark ได้แก่ Audition, RAN Online, Swordsman Online, Tales Runner, TS Online Mobile, Wonderland Online Mobile, Yulgang, Flyff และ Elsword

 

รายได้ทั้งหมดจากการประมูล PlayPark จะนำไปมอบให้ มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบทุนเข้าร่วมโครงการให้เด็ก ๆ ที่ขาดแคลนตามชุมชนต่าง ๆ ในกรุงเทพและต่างจังหวัด ปลอดภัยห่างไกลจาก Covid-19 ต่อไปค่ะ

เปิดประมูลของพรีเมี่ยมทาง LIVE Facebook Page PlayPark
วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

รูปแบบการประมูล

  • เปิดประมูลแบบบิดไม่มีขั้นต่ำ จับเวลา 3 – 5 นาทีต่อชิ้น หรือจนกว่าจะไม่มีผู้บิดราคาต่อ
  • ผู้ที่บิดราคาสูงสุดตามลำดับจำนวนของที่นำมาประมูล จะได้ของพรีเมี่ยมไป
  • โอนเงินและยืนยันการโอนภายในวันประมูล (26 พฤษภาคม 2563) มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

ช่องทางการโอนเงิน
สแกน QR Payment ผ่านแอพธนาคาร หรือโอนเงินมาที่พร้อมเพย์ 0-1075-50000-05-0 และรบกวนบันทึกช่วยจำบนสลิป เช่น “โอนเงินประมูลเสื้อ AU” ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการร่วมบริจาคเงินแต่ไม่ขอเข้าร่วมประมูล สามารถโอนเงินผ่านช่องทางดังกล่าวได้เช่นกันค่ะ (บันทึกช่วยจำ “โอนเงินสมทบทุน”)

 

ยืนยันการโอนเงิน
หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ส่งหลักฐานมาที่ https://forms.gle/ZaSXQbgDCRy9DXiT7 โดยทีมงานจะตรวจสอบและจัดส่งของพรีเมี่ยมให้ภายใน 14 วันทำการหลังจบการประมูล สำหรับผู้ที่บริจาคเงินสมทบทุนแบบไม่เข้าร่วมประมูล รบกวนยืนยันการโอนเงินเช่นเดียวกันเพื่อบันทึกข้อมูลการร่วมบริจาคค่ะ

นอกจากนี้ยังกิจกรรมมันส์ ๆ ของเกมอื่นในเครือ PlayPark อีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ PlayPark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark ได้เลย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า